Thứ Hai, ngày 16/07/2018 22:00 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 21/10/2013 10:54 AM (GMT+7)

Cúp PETROSETCO: Doanh nghiệp cùng đồng hành

Giải bóng đá các CLB phóng viên TP.HCM mở rộng đã diễn ra 2 năm và được đông đảo phóng viên cũng như doanh nghiệp trên địa bàn thành phố nhiệt tình hưởng ứng.

   
Tiếp nối thành công, cũng như nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của Hội Nhà báo TP.HCM, năm nay, Công ty TNHH Truyền thông S.A phối hợp với CLB Vì Cộng Đồng (vicongdongclub.net) tổ chức Giải Bóng đá các CLB phóng viên TP.HCM mở rộng lần 3 năm 2013 - Cúp PETROSETCO.

BTC giải trao 20 triệu đồng cho chương trình hướng về miền Trung bão lũ...
BTC giải trao 20 triệu đồng cho chương trình hướng về miền Trung bão lũ...

Giải năm nay quy tụ 8 đội bóng thuộc các CLB phóng viên trên mọi lĩnh vực như: Phóng viên giáo dục, an ninh trật tự, giao thông, bất động sản, CLB Phóng viên trẻ, tạp chí V.Style, CLB Vàng Sài Gòn và CLB Vì Cộng Đồng. Giải đấu sẽ diễn ra trên sân cỏ nhân tạo Phương Đô, 18C Cộng Hòa, Tân Bình, TP.HCM từ ngày 19.10 đến 2.11.2013.

Ngoài việc thắt chặt tình đoàn kết giữa anh em trong làng báo với nhau, giải bóng đá các CLB phóng viên TP.HCM mở rộng lần 3 năm 2013 - Cúp PETROSETCO còn là sân chơi cho các phóng viên, nhà báo rèn luyện sức khỏe nhằm phục vụ tốt hơn cho công việc.

Từng tài trợ cho rất nhiều giải thể thao uy tín, năm nay là năm đầu tiên Tổng Công ty cổ phần Dịch vụ tổng hợp Dầu khí (PETROSETCO) gắn bó với Giải CLB phóng viên TP.HCM. Đề cập đến giải đấu này, ông Phùng Tuấn Hà – Tổng Giám đốc Tổng Công ty PETROSETCO chia sẻ: “Đây là sân chơi rất thiết thực giúp các anh em làm báo tại TP.HCM gắn bó thân thiết hơn cũng như tạo ra mối quan hệ sâu rộng, khăng khít đối với các doanh nghiệp thông qua hoạt động thể dục thể thao. Chúng tôi rất vui mừng khi là nhà tài trợ chính, góp phần cho sự thành công của giải các CLB phóng viên năm nay”.

Điểm khác biệt của giải năm nay, BTC phối hợp với CLB Vì Cộng Đồng (một CLB thiện nguyện hoạt động vì cộng đồng) sẽ dành tặng 20 triệu đồng từ số tiền của các nhà tài trợ cho các em khuyết tật, các cụ già neo đơn không nơi nương tựa đang sống và sinh hoạt tại Chùa Lá, huyện Nhà Bè (TP.HCM) và người dân miền Trung đang gặp những khó khăn vì thiên tai bão lũ.

Được biết, cơ cấu giải thưởng năm nay khá hấp dẫn với phần thưởng cho chức vô địch lên đến 8 triệu đồng, đội hạng nhì 5 triệu đồng và hạng 3 nhận 3 triệu đồng. Nhằm tạo điều kiện tối đa cho các anh em phóng viên có cơ hội thi đấu với nhau, BTC sẽ siết chặt thành phần cầu thủ, đảm bảo chỉ có những cầu thủ “nghiệp dư” được tham dự.
Theo Văn Trà (Văn Trà)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...