Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 13:21 PM (GMT+7)

Cứu cô gái nhảy sông Hàn, một người mất tích

authorLam Hàn Thứ Ba, ngày 18/07/2017 11:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 18.7, một cô gái bất ngờ nhảy cầu sông Hàn (Đà Nẵng) để tự tử. Ba người chứng kiến vụ việc đã lập tức nhảy xuống cứu cô gái và một người hiện đang mất tích.

   

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc, khoảng gần 8h sáng nay (18.7),  một cô gái khoảng 25 tuổi đang đứng trên cầu sông Hàn bất ngờ nhảy xuống sông tự tử. Ngay tức khắc, từ trên cầu có một người khác nhảy xuống sông để cứu cô gái. Phát hiện sự việc, 2 nhân viên phục vụ quán cà phê Memory bên cạnh cầu sông Hàn đã bơi ra ứng cứu. Tuy nhiên do vị trí xa, nước chảy mạnh nên hai thanh niên này không đủ sức tiếp cận cô gái.

 cuu co gai nhay song han, mot nguoi mat tich hinh anh 1

Cô gái nhảy sông Hàn được cứu sống. Ảnh: Việt Trung

Các nhân chứng cho biết thêm, khoảng 10 phút sau, cô gái bị nước đẩy xuống cách cầu sông Hàn khoảng hơn 50m thì một người khác từ trong bờ bơi ra kéo lên bờ. Sau khi được một số người hô hấp nhân tạo, sơ cứu, chỉ ít phút sau cô gái nhảy cầu đã tỉnh lại và được chuyển vào bệnh viện cấp cứu.

Tuy nhiên, một trong số những người nhảy xuống sông ứng cứu cô gái đã mất tích. Các cơ quan chức năng đang tiến hành tìm kiếm người này và tìm hiểu nguyên nhân cô gái nói trên nhảy cầu sông Hàn.

Vụ việc xảy ra vào giờ cao điểm khiến cầu sông Hàn bị tắc nghẽn cục bộ nhiều giờ liền.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 17.1, liên quan đến vụ việc “Người phụ nữ cầm búa đập phá xe...
Ngày 28.1 tới đây, Tòa án nhân dân TP.Hà Nội sẽ đưa 5 bị can gồm...
Ông Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Ban cán sự đảng, Chủ...