Thứ Tư, ngày 19/09/2018 22:10 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 08/07/2017 08:44 AM (GMT+7)

Cứu con nhỏ rơi xuống hố biogas, cha cùng tử nạn thương tâm

Trong lúc cháu bé chơi đùa đã không may rơi xuống hố biogas, người cha thấy vậy liền nhảy xuống cứu nhưng không thành. Hậu quả hai cha con tử vong.

   

Vào khoảng 8h50 ngày 7.7, tại thôn Đông Phú, xã Xuân Phú, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra khiến cho hai bố con cháu bé 5 tuổi tử vong. Nạn được xác định là cháu Đoàn Đức H (SN 2012) và anh Đoàn Đức S (SN 1981), cha của cháu H.

 cuu con nho roi xuong ho biogas, cha cung tu nan thuong tam hinh anh 1

Lực lượng chức năng địa phương có mặt khám nghiệm hiện trường vụ việc. (Ảnh: Báo Bắc Giang).

Theo một số người dân, vào thời điểm đó, cháu Đoàn Đức H khi đang chơi đùa, không may trượt chân ngã xuống bể biogas. Thấy vậy, mẹ của cháu H hô hoán mọi người đến cứu. Anh Đoàn Văn S vội vã lao xuống bể biogas để cứu con. Tuy nhiên, khi được đưa lên, cả hai bố con đều bị ngạt khí, tử vong.

Được biết, gia đình anh Đoàn Văn S đang xây dựng nhà ở, bể biogas này được xây ở cạnh nhà nhưng chưa hoàn thiện. Dù chưa lắp đặt nắp bể nhưng gia đình vẫn vứt những đồ thừa, đồ thải trong sinh hoạt xuống bể.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Văn Đại (PL+)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong ánh sáng nhấp nháy từ những chiếc đèn công suất lớn không...
Cơ quan công an đang vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc trưởng đồn...
Theo ông Vũ Quốc Hùng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó...