Thứ Tư, ngày 23/10/2019 22:37 PM (GMT+7)

Cứu du khách bị lạc trong rừng, một người câu cá tử vong

authorK.Oanh Thứ Tư, ngày 28/08/2019 10:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nghe tiếng kêu cứu của nhóm du khách bị lạc, một người câu cá đã cố gắng tiếp cận nhóm đi lạc để trợ giúp đã không may bị té đập đầu vào đá, tử vong .

   

Sáng 28/8, UBND quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng cho biết, lực lượng chức năng đã hoàn tất công tác cứu nạn cứu hộ đối với 4 du khách đi lạc ở bán đảo Sơn Trà và đưa các du khách bị lạc ra khỏi rừng an toàn.

Đồng thời, cơ quan chức năng cũng bàn giao thi thể nam thanh niên tử vong khi tham gia ứng cứu nhóm du khách trên cho gia đình.

 cuu du khach bi lac trong rung, mot nguoi cau ca tu vong hinh anh 1

Khu vực Bán đảo Sơn Trà nhóm du khách bị lạc.

Theo đó, chiều 27/8, trong quá trình tham quan bán đảo Sơn Trà, nhóm 4 du khách gồm anh Trần Hữu Minh Sang (26 tuổi, trú TP.HCM); Đinh Ngọc Minh (27 tuổi, trú TP.HCM), Lê Nguyễn Tú (24 tuổi, trú TP.HCM) và Bùi Thị Thảo Nhi (19 tuổi, trú TT.Huế) khi đến khu vực Mũi Nghê thì bị lạc.

Đến tối cùng ngày, đang loay hoay tìm đường thì anh Tú bị rơi xuống vực nên 3 du khách còn lại la hét, kêu cứu. Lúc này, bên dưới khu vực Mũi Nghê có 2 người đang câu cá gồm anh Mai Xuân Minh (SN 1985, trú quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) và anh Trần Long Khải (30 tuổi, trú tại Gio Linh, Quảng Trị) đã tiếp cận để ứng cứu.

Tuy nhiên, anh Khải trong khi cố gắng tiếp cận nhóm đi lạc để trợ giúp thì không may bị té đập đầu vào đá, tử vong .

Đến 19h30 cùng ngày, ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng Công an TP.Đà Nẵng đã nhanh chóng điều phương tiện cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ có mặt tại hiện trường để tìm kiếm.

Đến 3h30 sáng 28/8, lực lượng chức năng đã đưa được các du khách bị lạc ra khỏi rừng an toàn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Để có tiền tổ chức đám cưới cho con trai, người mẹ nghèo của chú rể...
"UB Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Giang đang hoàn tất kết luận đợt 2. Bà Nga...
Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa công bố nhiều nghị quyết, trong đó có...