Thứ Ba, ngày 22/01/2019 01:04 AM (GMT+7)

Cựu học viên an ninh đánh chết nữ nhân viên tẩm quất

authorLương Kết Thứ Hai, ngày 15/06/2015 15:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lê Sơn Tùng bắt các nhân viên nữ tại quán cà phê tẩm quất tập thể dục. Chị Đ.T.N.H bị tật ở tay, không thực hiện được các động tác do Tùng hướng dẫn... nên Tùng đã đánh đập khiến nạn nhân tử vong.

   
Ngày 15.6, TAND TP.Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Lê Sơn Tùng (SN 1990, ở Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội) về tội "Cố ý gây thương tích". Tùng nguyên là học viên Trường Cao đẳng An ninh 1 (Hà Nội).

 cuu hoc vien an ninh danh chet nu nhan vien tam quat hinh anh 1
Bị cáo Lê Sơn Tùng.
Theo cáo trạng: Tùng có bạn là Đ.T.T (SN 1985, ở Yên Viên, huyện Gia Lâm). Anh T mở quán cà phê tẩm quất tại thị trấn Yên Viên, Tùng thường xuyên đến quán chơi và ngủ luôn tại đây.

Khi đi vắng, anh T đã nhờ Tùng trông coi quản lý nhân viên. Trong quán này có 4 nhân viên nữ.

Trong quá trình sinh hoạt ở quán, Tùng có hướng dẫn các nhân viên tập thể dục. Trong số nhân viên có chị Đ.T.N.H (SN 1995) bị tật ở tay, không thực hiện được các động tác do Tùng hướng dẫn và chị này hay nói dối Tùng nên đối tượng rất bực tức, thường xuyên đánh chị H.

Trong các ngày 3, 5, 8 và 10.8.2014, Tùng đã liên tục đánh chị H như tát vào mặt, dùng đầu gối thúc vào bụng... Đến ngày 11.8.2014, chị H đã tử vong tại quán do chấn thương nặng. Với hành vi của mình, đối tượng Tùng bị truy tố về tội "Cố ý gây thương tích".

Tại phiên tòa ngày 15.6, mẹ đẻ chị H cùng các luật sư bào chữa cho rằng hành vi của Lê Sơn Tùng cần phải bị xử lý về tội “Giết người”, chứ không thể chỉ bị đưa ra xét xử về tội “Cố ý gây thương tích” như cáo trạng truy tố. Lý do là bị cáo Tùng đã đánh nạn nhân nhiều lần, nhiều ngày liên tục và đánh cả vào những vùng hiểm trên cơ thể nạn nhân. Mặt khác, với sức vóc, khả năng (được đào tạo võ thuật trong trường) của mình, bị cáo hoàn toàn có thể, đồng thời buộc phải nhận thức được rằng đánh nạn nhân, một cô gái yếu đuối như vậy ắt sẽ dẫn tới tử vong.

Tuy nhiên sau khi xem xét hồ sơ vụ án, lời khai của các bên tại tòa, HĐXX vẫn cho rằng cáo trạng truy tố Lê Sơn Tùng về tội “Cố ý gây thương tích” dẫn tới hậu quả chết người là có căn cứ và đúng pháp luật. HĐXX tuyên phạt Lê Sơn Tùng 15 năm tù giam.
Xem bình luận
Tội của Tùng phải 20 năm hoặc chung thân mới đúng người đúng tội.
Bình luận có 0 phản hồi
Có tội đánh chết người thì phải xử cho đúng.
Bình luận có 0 phản hồi
Rõ ràng là thâm độc, giết người tàn bạo như vậy sao gọi là " Cố ý gây thương tích dẫn đến hậu quả...
Bình luận có 0 phản hồi
" Tùng nguyên là học viên Trường Cao đẳng An ninh 1 (Hà Nội)." Vậy mà bản tánh hung hăng, tính tình...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc xe gây tai nạn mang biển kiểm soát 29c - 71953 do tài xế...
Liên quan đến việc mở rộng điều tra vụ án tại Công ty cổ phần Hóa...
Sau hơn 4 tháng kết hôn, mọi người đều ngỡ ngàng trước sự thay đổi...