Chủ Nhật, ngày 26/03/2017 23:52 PM (GMT+7)

Cứu thanh niên định tự sát để... chứng minh tình yêu

authorXuân Lực Thứ Sáu, ngày 04/03/2016 11:51 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Để thể hiện tình yêu chân thành với bạn gái, nam thanh niên tìm lên cầu Chương Dương (Hà Nội) định nhảy xuống sông Hồng tự tử. Rất may, CSGT có mặt kịp thời cứu nam thanh niên.

   

Khoảng hơn 8h sáng nay (4.3), cán bộ Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT, Công an TP.Hà Nội) đã giải cứu một nam thanh niên tìm lên cầu Chương Dương định tự tử.

 cuu thanh nien dinh tu sat de... chung minh tinh yeu hinh anh 1

Cầu Chương Dương - nơi nam thanh niên tìm đến định nhảy sông tự vẫn để chứng minh tình yêu với bạn gái.

Thiếu úy Phạm Gia Hợp - cán bộ Đội CSGT số 1, người trực tiếp giải cứu nam thanh niên - cho biết, vào thời điểm trên, anh Hợp làm nhiệm vụ chốt trực ở đầu cầu Chương Dương thì nhận được tin người dân báo có người định nhảy cầu.

“Nhận được tin, tôi vội chạy lên cầu. Tới nơi, tôi thấy một nam thanh niên đã trèo ra sát mép lan can định nhảy xuống. Đứng gần nam thanh niên có một cô gái bật khóc, van xin. Tôi vội chạy ra túm áo người này rồi kéo mạnh vào trong. Sau một hồi khuyên giải, nam thanh niên và cô gái đồng ý về trụ sở đội để nói chuyện”, thiếu úy Hợp kể lại.

Tại trụ sở Đội CSGT số 1, trung tá Thiều Mạnh Ngọc - Đội trưởng Đội CSGT số 1 - đã trực tiếp nói chuyện, khuyên giải nam thanh niên tên P (20 tuổi, ở Tây Hồ, Hà Nội) không nên hành động dại dột.

Anh P tâm sự, do trục trặc trong chuyện tình cảm với người yêu nên anh nảy sinh ý định tự tử để chứng minh tình yêu chân thành của mình. Được biết, cô gái đứng khóc lóc, cầu xin anh P không nên tự tử chính là người yêu.

Sau khi được lãnh đạo Đội CSGT số 1 khuyên giải, nam thanh niên nhận ra hành động nông nổi của mình và hứa sẽ không hành động dại dột nữa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vì nhiều lý do mà một số ngôi nhà vẫn tồn tại trên vỉa hè mà lực...
Số phận của khoảng 1.200 công nhân và nguyên nhân khiến công tác...
Cây sưa 200 năm tuổi vừa được chặt hạ và chuyển giao cho chủ xưởng...