Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 01:04 AM (GMT+7)

Cựu trùm IMF lại bị tố cưỡng dâm tập thể

author Thứ Ba, ngày 22/05/2012 07:33 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Các công tố viên Pháp vừa mở cuộc điều tra sơ bộ về các cáo buộc rằng, cựu Tổng Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Dominique Strauss-Kahn từng tham gia cưỡng dâm tập thể tại Mỹ.

   

Các công tố viên tại thành phố Lille cho biết, cuộc điều tra đang tập trung vào vụ việc “có thể được miêu tả là vụ cưỡng dâm tập thể” xảy ra tại Washington DC, Mỹ hồi tháng 12.2010.

Ông Dominique Strauss-Kahn

Theo cáo buộc, ông Strauss-Kahn cùng với hai doanh nhân và một cảnh sát trưởng đã liên hệ với một nhóm có tổ chức ở Lille chuyên dàn xếp đường dây gái gọi cho các đại gia ở Pháp, Mỹ và một số nước khác.

Hồi đầu tháng, các công tố viên đã bóng gió nói rằng, hai gái mại dâm Bỉ đã cung cấp bằng chứng mới về việc bốn người đàn ông tham gia cưỡng hiếp tập thể.

Theo lời khai của một gái “bán hoa”, cô này bị ép buộc “phục vụ khách” ở Washington DC, trong đó có ông Strauss-Kahn.

Trong khi đó, luật sư của ông Strauss-Kahn khẳng định, cựu trùm IMF không có bất kỳ hành động bạo lực nào dù là nhỏ nhất đối với phụ nữ.

Ông Dominique Strauss-Kahn từng là ứng cử viên triển vọng cho cuộc chạy đua vào điện Elyssee năm 2012. Tuy nhiên, cơ hội đã bị cuốn đi cùng vụ kiện ông tấn công tình dục một nữ hầu phòng ở New York, Mỹ hồi năm ngoái.

Sau đó, ông được tuyên bố trắng án sau vì tòa xét thấy, lời khai của bên nguyên bất nhất, thiếu sức thuyết phục.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe taxi tông mạnh vào xe tải đang dừng sửa chữa trên cầu Cần Thơ....
Chiếc xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng có thể không có giá...
Phát biểu tại phiên thảo luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Tổng...