Thứ Hai, ngày 23/07/2018 09:25 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 14/04/2017 09:33 AM (GMT+7)

Cựu Trưởng ban Dân vận Đắk Lắk tức giận với yêu cầu xác định ADN

Cựu Trưởng ban Dân vận Đắk Lắk Đỗ Thanh Xuân tỏ rõ sự bực bội và khẳng định không hề có sự sắp xếp nào về thông tin "nhận con nuôi" vì "sự thật nó chỉ có thế thôi”.

   

Ngày 13.4, sau khi những lời thừa nhận việc có con riêng chỉ là lời nói "đùa cho vui" của ông Đỗ Thanh Xuân, nguyên Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk được báo chí đăng tải, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với vị cựu quan chức này.

Mở đầu cuộc trao đổi, ông bất ngờ chia sẻ: “Hiện tại tôi mệt lắm". Đồng thời, trao đổi về dư luận sau khi ông nói rằng việc có con riêng chỉ là lời nói "đùa cho vui", vị cựu quan chức này của tỉnh Đắk Lắk còn bày tỏ sự tức giận khi nghe có người không tin lời ông là thật.

 cuu truong ban dan van dak lak tuc gian voi yeu cau xac dinh adn hinh anh 1Quán nhậu nơi ông Nguyễn Thanh Xuân thường xuyên lui tới để đưa đón cháu bé mà ông khẳng định đó là con nuôi đi học. Ảnh: Trang Anh

Ông Xuân tỏ rõ sự bực bội và khẳng định không hề có sự sắp xếp nào vì "sự thật nó chỉ có thế thôi”. Ông Xuân liên tục khẳng định gia đình ông không hề bịa đặt ra.

Thậm chí, khi trò chuyện với chúng tôi, ông Xuân còn tỏ ra phát cáu khi có người nói chỉ có giám định ADN giữa ông và cháu bé thì mới có thể có được thông tin chính xác nhất.

“Không phải con tôi, sao tôi đưa đi xét nghiệm được. Là con của người ta nên tôi không có quyền”, ông Xuân đã tỏ ra thiếu kiên nhẫn khi đề cập đến vấn đề này.

Ông Xuân cho biết, nếu mẹ ruột của cháu bé đồng ý thì có thể đưa đi xét nghiệm, còn với cá nhân ông, do không phải là con ruột nên ông không có quyền đưa cháu bé đi xét nghiệm.

“Tôi không muốn trả lời nữa, còn quyền phán xét là quyền của người ta, bản thân tôi không có quyền để giải thích. Tôi không có làm điều đó, họ nói sai, nói đúng là quyền của họ, bản thân tôi không muốn đề cập đến vấn đề này nữa”, ông Xuân nói thêm.

Trước đó, một số thông tin trên mạng đã phản ánh việc ông Đỗ Thanh Xuân nói mình có con riêng với một chủ nhà hàng. Tuy nhiên, sau đó, chia sẻ với chúng tôi, ông Xuân phủ nhận và cho rằng, thông tin ông có con riêng là xuất phát từ câu nói đùa của ông trong lúc chuyện trò với bạn bè.

Và trong vụ việc này, vợ ông Xuân là bà Lê Thị Cúc và mẹ ruột cháu bé là chị L.T.P cũng xác nhận, câu chuyện cho nhận con nuôi là có thật. Theo đó, hàng ngày ông Xuân vẫn thường xuyên đưa đón người con nuôi đi học. Những hôm mẹ ruột cháu bé bận rộn thì ông Xuân lại đưa cháu về nhà ông bà ăn uống và ngủ lại.

Theo Trang Anh (VNM - PL.XH)
Xem bình luận
Làm công tác dân vận có khác, phải gần dân thì mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được!
Bình luận có 0 phản hồi
Một người tốt như vậy mà cứ nói oan cho bác ấy. Để không còn sự đồn thổi bậy bác cho cháu đi xét...
Bình luận có 0 phản hồi
Nếu con ruột của mình thực thì nên nhìn đi có sao đâu " quan nhất thời dân vạn đại" mà ông trưởng ban...
Bình luận có 0 phản hồi
Về vụ cô Q.A ở TH, những thông tin cho là vu khống lãnh đạo, ycầu bên CA làm rõ. Vậy có thể tìm các...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 7.7 Sở GDĐT Hà Giang đã nắm được sai phạm và đình chỉ chức vụ...
Vụ việc xảy ra ngày 21.7. Cặp nam nữ chạy xe máy hướng từ Cần Thơ...
Đa số tài sản là bất động sản của hai cựu Chủ tịch Đà Nẵng cũng như...