Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 03:57 AM (GMT+7)

Cựu Viện phó VKS sàm sỡ bé gái là thành viên của Đoàn Luật sư Đà Nẵng

authorCẩm Yên Thứ Năm, ngày 04/04/2019 13:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Nguyễn Hữu Linh - cựu Phó Viện trưởng VKS Đà Nẵng người được cho là có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy tại TP.HCM đã đăng ký gia nhập Đoàn Luật sư thành phố Đà Nẵng và đã được cấp thẻ thành viên cách đây mấy tháng.

   

 cuu vien pho vks sam so be gai la thanh vien cua doan luat su da nang hinh anh 1

Hình ảnh ông N.H.L sàm sỡ bé gái trong thang máy bị camera ghi lại.

Sáng 4.4, đại diện đoàn Luật Sư thành phố Đà Nẵng cho biết, sau khi về hưu, ông Nguyễn Hữu Linh đã đăng ký gia nhập Đoàn Luật sư thành phố Đà Nẵng cách đây mấy tháng và thành viên của Đoàn nhưng thực tế ông chưa hành nghề.

Ông Trần Cảnh Nhứt- Chủ nhiệm Đoàn Luật sư thành phố Đà Nẵng cho biết, hiện Đoàn Luật sư thành phố chưa nhận được thông tin chính thức về việc ông Linh có vi phạm chuẩn mực tại TP.HCM. “Hành vi của ông Linh đang được cơ quan chức năng điều tra, xác minh và hiện kết luận như thế nào vẫn chưa rõ. Khi có kết luận cụ thể, sau đó, Đoàn Luật sư mới xử lý ở góc độ của Đoàn, và khi xử lý thì phải xử lý theo quy trình, điều lệ của Luật sư và bộ đạo đức của Luật sư”, ông Nhứt nói thêm.

Nhiều hàng xóm gần nhà ông Linh cho biết, ông Linh là người kín tiếng, ít giao tiếp. Ở khu vực sinh sống ông không có điều tiếng gì.

Như Dân Việt đưa tin, vào chiều 2.4, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy tại một chung cư ở TP.HCM.

Nội dung clip cho thấy khi cửa thang máy chung cư mở ra, bé gái mặc váy sáng màu cầm theo túi đồ bước vào. Theo sau là một người đàn ông mặc áo xanh. Tiếp đó, một người mặc đồng phục bảo vệ chung cư xuất hiện, hỗ trợ quẹt thẻ, ấn nút thang máy rồi rời đi.

Khi cửa thang máy vừa đóng lại, người đàn ông trên tiến lại gần bé gái và có hành động sàm sỡ, dâm ô nạn nhân nhỏ tuổi. Dù bé gái có hành động phản kháng, nhưng người đàn ông kia tiếp tục tiến tới sàm sỡ, dâm ô.

Sau khi đăng tải, đoạn clip được chia sẻ đã gây bất bình trên mạng xã hội và hàng nghìn lượt bình luận mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Xem bình luận
Rất nguy hiểm cho các cháu và gia đình ở chung cư
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến sự việc hai giáo viên huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn...
Khi bị xâm hại tập thể bởi 4 người đàn ông, cháu T.M mới 14 tuổi,...
Anh Khúc Văn L. (SN 1977, trú tại thôn Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện...