Thứ Tư, ngày 19/09/2018 18:13 PM (GMT+7)

Đà Nẵng: Cháy cơ sở tái chế lốp ô tô, khu dân cư náo loạn

authorKim Oanh Thứ Tư, ngày 03/06/2015 22:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vào khoảng 18 giờ 30 phút ngày 3.6, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại cơ sở tái chế lốp cũ đóng tại địa chỉ K91/05 đường Nguyễn Tri Phương (Đà Nẵng), cột khói kèm ngọn lửa bốc lên nồng nặc khiến cả khu dân cư náo loạn.

   

Theo người dân xung quanh, vào khoảng 18 giờ 30 phút tối, khi người dân đang chuẩn bị nghỉ ngơi sau buổi cơm chiều thì phát hiện khói đen phát ra từ cơ sở tái chế lốp ô tô cũ tư nhân, có địa chỉ số K91/05 đường Nguyễn Tri Phương (Đà Nẵng).

 da nang: chay co so tai che lop o to, khu dan cu nao loan hinh anh 1

 

Lực lượng phòng cháy đang dập lửa hiện trường vụ cháy

Ngay sau khi nhận tin báo, Sở Cảnh sát PCCC Đà Nẵng đã điều động 12 xe chuyên dụng, 2 xe cứu thương cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ, thiết bị tiếp cận đám cháy, cứu người. Do cơ sở nằm sâu trong con hẻm nhỏ, kèm với lượng lốp xe ô tô cũ chất trong cơ sở quá nhiều nên công tác tiếp cận, chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Sau gần 2 tiếng đồng hồ nỗ lực dập lửa và chống cháy lan, đám cháy cơ bản được khống chế.

Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người. Khi phát hiện đám cháy lực lượng cảnh sát PCCC kịp thời đến hiện trường nên đã cứu được một cụ già ra khỏi đám cháy.

Người dân xung quanh cho biết, tổ dân phố, người dân đã nhiều lần nhắc nhở, yêu cầu chủ cơ sở đưa ra khỏi khu dân cư do mùi lốp xe cũ gây ảnh hưởng đến người dân, cũng như nguy cơ cháy rất cao. Tuy nhiên cơ sở này vẫn tiếp tục hoạt động cho đến khi phát cháy.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong ánh sáng nhấp nháy từ những chiếc đèn công suất lớn không...
Cơ quan công an đang vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc trưởng đồn...
Theo ông Vũ Quốc Hùng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó...