Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 07:45 AM (GMT+7)

Đà Nẵng: Cháy nhà giữa mưa lớn

authorĐình Thiên Thứ Ba, ngày 11/10/2016 09:26 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khoảng 0h sáng 11.10, một vụ cháy lớn đã xảy ra giữa cơn mưa lớn buộc hàng chục chiến sĩ Sở Cảnh sát PCCC TP.Đà Nẵng phải vất vả gần 10 giờ đống hồ để dập lửa.

   

Theo đó, vào thời gian trên, khi cả khu phố đường Đống Đa (quận Hải Châu) đang chìm trong giấc ngủ thì một vụ cháy lớn đã xảy ra tại ngôi nhà số 151 đường Đống Đa. Đến 9h sáng, hàng chục chiến sĩ Sở Cảnh sát PCCC TP. Đà Nẵng vẫn đang tiếp tục căng mình để dập tắt ngọn lửa.

Ông Nguyễn Tuấn (trú số nhà 157 đường Đống Đa, quận Hải Châu) cho hay: “Đêm qua mưa rất lớn, cả nhà tui đang ngủ say thì nghe nhà hàng xóm la hét kêu cứu. Tui mở cửa chạy ra thì thấy khỏi lửa bốc lên từ ngôi nhà 151 từ lúc nào".

 da nang: chay nha giua mua lon hinh anh 1

Chiến sĩ Cảnh sát PCCC TP.Đà Nẵng  vất vả dập lửa giữa mưa lớn.

Một chiến sĩ Sở Cảnh sát PCCC TP.Đà Nẵng cho biết, nhà 151 kinh doanh mực in, máy in. "Tối qua, có thể do chập điện nên lửa lan ngầm trong tường. Rất may gia đình chủ nhà nhanh chân chạy thoát ra ngoài được" - vị này cho biết.

Tuy nhiên, ngọn lửa cháy lớn, phát ra nhiều tiếng nổ, lửa cháy âm ỉ nên công tác chữa cháy rất khó buộc cảnh sát phải trèo qua các nhà bên cạnh để tiến hành dập lửa chứ không thể tiếp cận trực tiếp. Sau 9 tiếng triển khai các biện pháp chữa cháy, đến thời điểm này, cơ bản ngọn lửa đã được khống chế, nhưng tài sản gần như bị thiêu rụi hoàn toàn.

 da nang: chay nha giua mua lon hinh anh 2

Tài sản ngôi nhà 151 Đống Đa (quận Hải Châu, Đà Nẵng) bị thiêu rụi.

Nguyên nhân chính xác của vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (22.9), trao đổi với PV Dân Việt, một thành viên của Ban...
Sau khi có thông tin phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ không thừa nhận...
Dù năm nay đã hơn 80 tuổi, nhưng khi nói về người học trò cũ của...