Thứ Hai, ngày 16/07/2018 17:44 PM (GMT+7)

Đà Nẵng: Phát hiện nhóm 6-7 thanh niên phá ô tô trong đêm

authorKim Oanh Thứ Hai, ngày 22/05/2017 16:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cơ quan điều tra Đà Nẵng tiến hành trích xuất camera trên các tuyến đường và phát hiện một nhóm khoảng 6-7 thanh niên đi xe máy ném đá vào những ô tô đang đậu trên đường.

   

 da nang: phat hien nhom 6-7 thanh nien pha o to trong dem hinh anh 1

Hàng loạt xe ô tô đang đỗ trên đường Nguyễn Tất Thành bị đập phá trong đêm

Liên quan đến vụ việc hàng loạt xe ô tô bị đập phá trong sáng 21.5, ngày 22.5, Đại tá Nguyễn Đức Dũng - Chánh Văn phòng Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, công an thành phố đang tiến hành điều tra vụ việc, tiến hành truy xét các đối tượng, đồng thời, chỉ đạo công an các quận, huyện tăng cường các giải pháp đảm bảo an toàn, an ninh trật tự trên các tuyến đường của thành phố nói chung và các nơi đã xảy ra nói riêng.

 “Vụ việc xảy ra đã gây tác động rất lớn đến quyền lợi, tâm lý của người dân và tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố. Tuy nhiên, hiện cơ quan công an đang điều tra đối tượng để làm rõ động cơ, mục đích do hận thù cá nhân, băng nhóm, hay do các nguyên nhân khác mới có các giải pháp phù hợp được. Trước mắt, giám đốc công an thành phố đã chỉ đạo lực lượng công an các quận, huyện, thành phố tăng cường các giải pháp tuần tra, nắm tình hình…để đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn”,  đại tá Dũng nói thêm.

Trước đó, sáng 21.5, nhiều chủ xe ô tô đậu trên 2 tuyến đường Nguyễn Tất Thành và Thanh Hải (quận Hải Châu) tá hoả khi phát hiện xe của mình bị đập phá kính chắn gió trước và sau.

Chị Đặng Thị D., chủ xe ô tô mang BKS 43A 157.50 cho biết, chị đậu xe tại đường Nguyễn Tất Thành, đến sáng lấy xe đi công việc thì thấy xe của mình đã bị đập nát kính chắn gió phía sau.

Không riêng xe chị D. mà nhiều xe khác cũng bị đập phá tương tự. Sáng cùng ngày, nhiều chủ xe khác gồm: chị Nguyễn Đoàn Ái N. (SN 1975) chủ xe ô tô BKS 43A-224.31, chị Đỗ Thị Thu Th. (SN 1978) chủ xe ô tô BKS 43A-115.38, anh Phan Văn Anh Q. (1970) chủ xe ô tô 43A-268.55, anh Vũ Hồng H. (SN 1975), chủ xe ô tô BKS 43A-240.88, anh Phạm Phú Tr. (SN 1968), chủ xe ô tô 43B-024.30, chị Đoàn Thị H. Ng.  (trú Q. Thanh Khê, Đà Nẵng), chủ xe BKS 43A-124.03 cũng hốt hoảng khi phát hiện ô tô của mình bị kẻ xấu đập phá khi đỗ trên 2 tuyến đường Nguyễn Tất Thành và đường Thanh Hải (thuộc 2 quận Hải Châu và Thanh Khê, Đà Nẵng).

 da nang: phat hien nhom 6-7 thanh nien pha o to trong dem hinh anh 2

 da nang: phat hien nhom 6-7 thanh nien pha o to trong dem hinh anh 3

 Đoạn đường Thanh Hải và Nguyễn Tất Thành thuộc 2 quận Hải Châu và Thanh Khê có nhiều xe ô tô đậu bị đập vỡ kính ngày 21.5

Hầu hết các xe ô tô này đều bị đập phá kính chắn gió trước và sau. Ước tính thiệt hại hàng chục triệu đồng cho mỗi chiếc xe.

Theo ghi nhận, 2 tuyến đường Nguyễn Tất Thành và Thanh Hải - nơi nhiều xe ô tô bị đập phá - là hai tuyến đường mát mẻ, thuận tiện cho các loại xe ô tô đậu.

Được biết, hiện cơ quan điều tra đã tiến hành trích xuất camera trên các tuyến đường và phát hiện một nhóm gồm 6-7 thanh niên đi xe máy ném đá vào những chiếc ô tô đang đậu trên đường.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Gia đình nghèo ấy đã chạm tay đến ước mơ khi vận may chợt đến nhờ...