Thứ Hai, ngày 18/12/2017 18:09 PM (GMT+7)

Đà Nẵng: Sao hạng A hát, người khuyết tật sẽ được gảm 20% giá vé

authorNam Cường Thứ Hai, ngày 27/02/2017 19:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đó là thông tin được ca sĩ Quang Hào - Quyền G.Đ nhà hát Trưng Vương (TP.Đà Nẵng) cho biết trước thềm đêm nhạc “Điều ước tình yêu” sẽ diễn ra vào ngày 2.3 tới.

   

Trao đổi với Dân Việt vào hôm nay (27.2), ca sĩ Quang Hào cho biết: Lần đầu tiên sau khi chuyển đổi mô hình hoạt động, ngày 2.3 tới đây, Nhà hát sẽ mang đến cho khán giả Đà Nẵng đêm nhạc đỉnh cao với chủ đề “Điều ước cho Tình yêu” như một lời tri ân trước thềm 8.3.

 da nang: sao hang a hat, nguoi khuyet tat se duoc gam 20% gia ve hinh anh 1

Đêm nhạc sẽ có mặt các ngôi sao ca nhạc hàng đầu của Việt Nam hiện nay như Mỹ Tâm, Quang Dũng, Trọng Tấn, Anh Thơ, Quang Linh, Thanh Hà, Hoài Lâm, Giáng Tiên, Hoàng Lê Vy... Đồng hành cùng những tình khúc lãng mạn, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn cũng sẽ phiêu cùng khán bằng những tác phẩm đã đưa tên tuổi của ông lên đỉnh cao. Giá vé của đêm nhạc từ 200.000 – 800.000 đồng. Đặc biệt, từ nay nhà hát Trưng Vương sẽ giảm 20% tiền vé kèm theo những ưu đãi riêng cho khán giả là người khuyết tật như một lời tri ân đối với khán giả đã luôn đồng hành, gắn bó cùng Nhà hát Trưng Vương trong thời gian qua.

Được biết, sau khi xã hội hoá, từ năm 2016 trở đi, nhà hát Trưng Vương sẽ bị thành phố cắt giảm ngân sách, với lộ trình 20%/năm để đến năm 2021 nhà hát này sẽ tự chủ hoàn toàn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cách đây hơn 2 năm, khi UBND tỉnh Quảng Nam công bố quyết định bổ...
Sau khi UBKT Trung ương công bố kết luận và đề nghị Ban Bí thư...
Theo một cán bộ là Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương, trường hợp...