Thứ Hai, ngày 22/01/2018 23:53 PM (GMT+7)

Đà Nẵng: Xác minh tin khách Trung Quốc đốt tiền Việt trong quán bar

authorKim Oanh Thứ Năm, ngày 16/06/2016 12:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều tối nay, C.A phường Hải Châu 1 (quận Hải Châu – TP.Đà Nẵng) sẽ mời các nhân viên tại bar TV Club lên để xác minh lại thông tin "khách Trung Quốc đốt tiền trong quán bar".

   

 da nang: xac minh tin khach trung quoc dot tien viet trong quan bar hinh anh 1

Bar TV Club nơi xảy ra sự việc

Sáng nay (16.6), trao đổi với PV Dân Việt, Trung tá Huỳnh Văn Lý - Trưởng C.A phường Hải Châu 1 (quận Hải Châu – TP.Đà Nẵng) cho biết, đến thời điểm này, đơn vị vẫn chưa tiếp nhận thông tin về vụ việc du khách Trung Quốc có hành vi đốt tiền Việt trong quán bar TV Club đang lan truyền trên mạng, gây bức xúc dư luận. Tuy nhiên, chiều tối nay, C.A phường sẽ mời các nhân viên tại bar TV Club lên để xác minh lại thông tin.

Trước đó, trên một trang mạng điện tử đăng tải thông tin, tối 14.6, một nhóm du khách Trung Quốc đang du lịch tại Đà Nẵng đi xe taxi đến quán bar TV Club (118A Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, Đà Nẵng) vui chơi. Đến 0 giờ ngày 15.6, đang vui chơi tại quán, sau khi vui chơi xong, đoàn khách Trung Quốc sau đó tính tiền bia rượu, hoa quả đã sử dụng tại quán. Trong lúc nhân viên quán đang tính tiền thì một vị khách trong đoàn lấy tiền Việt ra đưa cho nhân viên quán cầm rồi bất ngờ châm lửa đốt tờ tiền Việt ngay tại quán.

Ông Trần Thanh Thiên –Giám đốc Công ty Bar TV Club cho biết, khi sự việc xảy ra, ông không có mặt tại quán. Tuy nhiên, nghe nhân viên báo lại là có một đoàn khách Trung Quốc trong trạng thái say xỉn vào quán vui chơi, rồi có hành vi lấy tiền Việt ra đốt.  

“Lúc đó họ đốt rất nhanh nên nhân viên không cản được. Mấy người Trung quốc còn lấy tiền của họ ra bo cho nhân viên nhưng nhân viên không nhận, rồi nhân viên quán lập tức đưa họ ra. Ra ngoài cửa, đoàn khách kia còn quậy tưng tưng một lúc rồi mới đi. Sự việc khiến nhân viên và khách trong quán rất bức xúc”, ông Thiên cho biết thêm.

Theo Nghị định 96/2014/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiền tệ và ngân hàng: Sẽ phạt tiền từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng đối với hành vi “phá hoại, hủy hoại tiền Việt Nam trái pháp luật”.

Xem bình luận
Cần xử lý nghiêm , phạt thật nặng, trục xuất khỏi VN , cấm nhập cảnh VN trong 5 năm
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Việc thu giá dịch vụ sử dụng đường dẫn với ôtô đưa đón khách ở các...
6 người ở Thừa Thiên- Huế nhập viện cấp cứu trong bị tình trạng...
Lãnh đạo Sở NNPTNT Quảng Trị cho rằng, thông tin 57 người thuộc...