Thứ Ba, ngày 22/05/2018 00:09 AM (GMT+7)

Đã nhìn thấy hộp đen của máy bay Sukhoi

author Thứ Hai, ngày 14/05/2012 07:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Ngày 13.5, lực lượng đặc nhiệm của Indonesia và các nhà leo núi chuyên nghiệp đang tìm cách tiếp cận hẻm núi hiểm trở để tìm chiếc hộp đen của máy bay Sukhoi Superjet-100 bị nạn hôm 9.5.

   

Các điều tra viên của Nga đã sang Indonesia đang cùng phối hợp giải quyết hậu quả của vụ tai nạn. Các nhà leo núi chuyên nghiệp đang tìm cách leo xuống hẻm núi.

Máy bay trực thăng nhấc thi thể tìm thấy lên

Máy bay Sukhoi Superjet-100 đâm vào một bên núi Salak gây lở đất làm đất đá chôn vùi nhiều mảnh xác máy bay. Cũng trong ngày 13.5, đội tìm kiếm đã thấy cần số, động cơ bên trái và bên phải của máy bay không bị hư hại gì. Thân máy bay đang bị chôn vùi trong đống đất đá lớn rộng 10m2.

Cùng ngày, thời tiết quang quẻ hơn nên máy bay trực thăng có thể hạ cánh xuống hiện trường hỗ trợ cho công tác cứu hộ. Đã tìm thấy thêm vài thi thể nữa và đều được đưa về Jakarta.

Trụ sở điều phối công tác cứu hộ của Indonesia còn cho hãng tin RIA Novosti của Nga biết rằng, mới tìm thấy tập tài liệu cháy dở của một thành viên phi hành đoàn người Nga tại hiện trường. Tập tài liệu này đã được đưa về thủ đô Jakarta.

Theo AP, RIA
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Clip cho thấy nam thanh niên cởi trần vừa chửi vừa đánh người đàn...
Con thác Lao Phào nơi tìm thấy thi thể chàng phượt thủ Thi An Kiện...
Chiều 20.5, vòi rồng bất ngờ xuất hiện giữa sấm sét, kéo dài khoảng...