Thứ Ba, ngày 25/09/2018 00:44 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 12/05/2014 10:40 AM (GMT+7)

Dạ tiệc xanh Cozy

Nhằm cổ vũ cho lối sống đẹp của giới trẻ và tạo một sân chơi lành mạnh bổ ích, vào 19h ngày 10.5.2014 nhãn trà Cozy đã tổ chức sự kiện “Green night out with Cozy”- Dạ tiệc xanh Cozy.

   
Da tiệc quy tụ những nghệ sĩ nổi tiếng đang được giới trẻ yêu thích với sự tham dự của hàng trăm bạn trẻ tiêu biểu.
 da tiec xanh cozy hinh anh 1
Biểu diễn cocktail trà Cozy

Là sự kiện mở màn cho chiến dịch “Live your life” – “Hãy sống theo cách của bạn” do nhãn trà Cozy phát động và triển khai từ đầu năm 2014, sự kiện “Green night out with cozy” – “Dạ tiệc xanh Cozy” nhằm mục đích cổ vũ cho tinh thần dám sống, dám mơ ước và không ngừng cố gắng phấn đấu để theo đuổi ước mơ và biến ước mơ thành hiện thực, khuyến khích những người trẻ có ý chí, có lối sống đẹp và trở thành những nhân tố tích cực của xã hội và đất nước.
 da tiec xanh cozy hinh anh 2
Ca sĩ Big Daddy

Sự kiện là một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc, sống động và trẻ trung với sự tham dự của các nghệ sĩ trẻ đang được yêu thích như Justattee, Big Daddy, Big Toe…vvv cùng màn biểu diễn bartender pha cocktail trà đã thu hút được đông đảo các bạn trẻ tham dự.

Tại sự kiện này, các bạn trẻ cũng đã giao lưu, chia sẻ những suy nghĩ của mình về tinh thần và lối sống đẹp, dám sống và dám ước mơ và hiện thực hóa ước mơ đó. Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn có thêm nhiều sân chơi bổ ích và thú vị như này hơn nữa để các bạn có thêm cơ hội giao lưu, tìm hiểu và được tiếp thêm năng lượng, nguồn cảm hứng “xanh” trong cuộc sống.
 da tiec xanh cozy hinh anh 3
Ca sĩ Justatee

Đại diện cho nhãn trà Cozy, ông Lê Hồng Thái, Giám đốc công ty cổ phần sản phẩm Sinh Thái chia sẻ:

“Là một nhãn trà thuần Việt, với mong muốn mang đến một “nguồn cảm hứng xanh” cho giới trẻ, góp phần giúp các bạn trẻ tìm ra định hướng đúng trong cuộc sống, dám sống và sống đẹp để đóng góp cho đất nước và xã hội. Cozy sẽ tổ chức thường xuyên các hoạt động như trên và hy vọng đây sẽ là điểm hẹn thú vị dành cho các bạn trẻ”.

Thanh niên Việt Nam chiếm khoảng 40 % dân số, đây là con số lớn nhất trong lịch sử từ trước đến nay. Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Một năm bắt đầu bằng mùa xuân, cuộc đời bắt đầu bằng tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của dân tộc”. Vì vậy, nhu cầu và quyền người trẻ cần được ưu tiên hàng đầu trong các chương trình phát triển của Việt Nam.
 da tiec xanh cozy hinh anh 4
Ông Lê Hồng Thái GĐ Cozy trao quà cho khán giả

Tuy nhiên, có một bộ phần không nhỏ những người trẻ còn sống thiếu lý tưởng và thiếu mục đích sống, buông thả và tiêu cực. Theo nghiên cứu xã hội học mới đây của trường Đại học Quốc Gia TP.HCM thì có tới 60% thanh niên sống khép mình, ít tham gia hoạt động xã hội.

Những hoạt động như trên sẽ tạo thêm sân chơi cho giới trẻ, giúp các bạn hòa mình tốt hơn với đời sống xã hội đồng thời định hướng sống và hướng phát triển cho các bạn trẻ, góp phần tạo nên những nhân tố tích cực cho sự phát triển của xã hội.

Theo PV (PV)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lịch sử của Nhà nước Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh đã có...
Đã 3 giờ đồng hồ trôi qua nhưng nhiều người dùng vẫn không thể truy...
Chiều 23.9, rất nhiều tài khoản mạng xã hội Facebook đăng tải thông...