Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 15:09 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 13/01/2014 13:11 PM (GMT+7)

Đã tìm được bé sơ sinh bị bắt cóc tại bệnh viện ở TP.HCM

Trưa nay (13.1), Công an quận 7, TP.HCM đã bắt được Vũ Thị Bích Trâm (sinh năm 1989) - đối tượng bắt cóc cháu bé tại Bệnh viện quận 7. Các trinh sát cũng đã giải cứu cháu bé an toàn.

   
Sau khi xảy ra vụ việc, qua mô tả của các nhân chứng từng tiếp xúc với người phụ nữ, cơ quan điều tra đã nhờ họa sĩ phác họa chân dung kẻ bắt cóc. Sau đó từ thông tin của người dân về một người phụ nữ đang nuôi một trẻ sơ sinh có nhiều nghi vấn, Công an quận 7 đã lập các tổ công tác xác minh nguồn thông tin này. Qua điều tra, sàng lọc, các trinh sát đã bắt giữ được Trâm tại khu vực cầu Bình Điền, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Đối tượng Vũ Thị Bích Trâm tại cơ quan điều tra.
Đối tượng Vũ Thị Bích Trâm tại cơ quan điều tra.

Anh Hên cho biết khi thấy con thì anh nhận ra ngay vì khi sinh ra bé có đôi môi giống mẹ. Trong ảnh: Anh Hên và con trai tại trụ sở công an quận 7 lúc 11h40 ngày 13/1 (Ảnh: theo Zing)
Anh Hên cho biết khi thấy con thì anh nhận ra ngay vì khi sinh ra bé có đôi môi giống mẹ. Trong ảnh: Anh Hên và con trai tại trụ sở Công an quận 7 lúc 11h40 ngày 13.1. Ảnh: Zing
Chị Tâm được các y tá bệnh viện quận 7 đưa đến trụ sở công an để nhận con (Ảnh: theo Zing))
Chị Tâm được các y tá Bệnh viện quận 7 đưa đến trụ sở công an để nhận con. Ảnh: Zing
Khi thấy con chị Tâm khóc nức nở (Ảnh: theo Zing)
Khi thấy con, chị Tâm khóc nức nở. Ảnh: Zing

Tại cơ quan điều tra, anh Vũ Tiến Long (sinh năm 1987, người yêu của Trâm) cho biết: "Trước đó, Trâm nói có thai và đi khám ở Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ nhưng kết quả siêu âm cho thấy cô không có thai. Từ đó Trâm có ý định bắt cóc con người khác để nói là con mình sinh ra".

Vũ Tiến Long, người yêu của Trâm, tại cơ quan công an (Ảnh: theo Zing))
Vũ Tiến Long, người yêu của Trâm, tại cơ quan công an. Ảnh: Zing

Ông Hồng, người chạy xe ôm chở kẻ bắt cóc bé Hoài đến cầu Tân Thuận 2, vui mừng khi nhận được thông tin (Ảnh: theo Zing))
Ông Hồng, người chạy xe ôm chở kẻ bắt cóc bé Hoài đến cầu Tân Thuận 2, vui mừng khi nhận được thông tin. Ảnh: Zing

Ngày 8.1, chị N.T.M.T (41 tuổi, ngụ quận 7) sinh được một bé trai tại Bệnh viện quận 7. Khi hai mẹ con nằm tại phòng số 4, khoa Sản thì có một phụ nữ khoảng 25 tuổi đến làm quen hỏi chuyện với chị T. và cho biết đang đưa chị dâu đến bệnh viện chờ sinh. Đêm đó, người phụ nữ lạ ngủ dưới đất ngay chân giường của chị T. Sáng 9.1, khi chị T vào nhà vệ sinh quay trở ra, chị hoảng hốt khi phát hiện con mình cùng người phụ nữ lạ biến mất.
Theo V.Đ.P (V.Đ.P)
Xem bình luận
Chúc mừng gia đình cháu bé! Công an giỏi quá. Cần xử nặng tay kẻ bắt cóc.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Theo Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Giang, Hội đồng...