Thứ Tư, ngày 17/10/2018 08:05 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 19/10/2016 16:35 PM (GMT+7)

Đã tìm thấy hộp đen của máy bay rơi

Thượng tướng Võ Văn Tuấn - Phó tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam cho biết đã tìm thấy hộp đen của chiếc máy bay gặp nạn.

   

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, thượng tướng Võ Văn Tuấn - Phó tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam cho biết, đã tìm thấy hộp đen của chiếc máy bay gặp nạn.

Một phần của chiếc máy bay sẽ được đưa về để phục vụ công tác điều tra, tìm ra nguyên nhân rơi của máy bay. Theo lời một số thành viên đoàn tìm kiếm, phi công Minh và học viên Duy ngồi ở ghế lái, học viên Tùng ngồi phía sau.

Vị trí chính xác chiếc máy bay gặp nạn là ở khu vực bãi Ma Chầu, núi Dinh, thuộc địa phận ấp Phước Thành, xã Tân Hòa, huyện Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu. Hiện trường vụ việc được giao lại cho Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tiếp quản.

 da tim thay hop den cua may bay roi hinh anh 1

Thượng tướng Võ Văn Tuấn và lãnh đạo BQP, Tỉnh Bà Rịa_-Vũng Tàu cảm ơn lực lượng công an, quân sự đã hỗ trợ công tác tìm kiếm cứu nạn

Tổ tìm kiếm khoảng 50 người đã chuyển các phi công gặp nạn xuống núi. Do đường núi trơn trượt nên việc di chuyển rất khó khăn.

Người thân của 3 phi công đã đến huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo tin chúng tôi nhận được, 3 phi công tử nạn sẽ được đưa về Bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM) bằng xe cứu thương. 

Lực lượng cảnh sát cơ động đã được cử đến hiện trường. Từ chùa Kim Liên (xã Tân Hòa) đến vị trí máy bay rơi phải mất 2 giờ đồng hồ đi bộ.

Liên lạc với chúng tôi qua điện thoại, bà Thủy, mẹ của Đại úy Dương Lê Minh cho biết gia đình cũng nhận được tin báo đã tìm thấy các anh. Hiện đơn vị đang tập trung để đưa các anh xuống núi nên gia đình cũng chưa nhận được thông báo gì. 

Bà Thủy cho biết, ngay sau khi nhận tin con trai và đồng đội bị tai nạn, bà đón xe từ Nha Trang vào Vũng Tàu, cùng con dâu và hai cháu chỉ biết mong chờ tin con trai và các đồng đội. Nhưng đến trưa nay thì mọi hy vọng đều tắt khi nhận được tin báo chính thức các con đều đã hy sinh....

Theo Khánh Ly-T.N (Pháp luật TPHCM)
Xem bình luận
VN co cai hay la luon tim duoc Hop Den nhung Khong bao gio doc duoc..?
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước thông tin còn nghi phạm chưa bắt trong vụ án nữ sinh lớp 9 bị...
Trước khi gây ra sự cố, chiếc xe tải đã đi qua các dạ cầu và barie...
Chiều nay 16.10, tại Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM lần thứ...