Thứ Tư, ngày 23/05/2018 00:58 AM (GMT+7)

Đã tìm thấy thi thể nữ sinh bị đuối nước

authorCông Tâm Thứ Năm, ngày 23/06/2016 10:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau gần 3 ngày tìm kiếm, các lực lượng chức năng đã đưa thi thể của em Nguyễn Thị Thúy Nga (học sinh lớp 7, Trường Trung học Cơ sở Quang Trung, thị trấn Cam Đức, Cam Lâm ) vào bờ để bàn giao cho gia đình.

   

Ngày 23.6, ông Đặng Hồng Ngọc, Trưởng công an xã Cam Hải Đông cho biết, thi thể em Nga được tìm thấy và đưa vào bờ vào khoảng 7h sáng 23.6, sau đó được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Theo ông, thi thể phát hiện cách vị trí ban đầu khoảng 6km về hướng Nam, do một người dân đánh bắt hải sản phát hiện và báo ngay cho lực lượng chức năng để hỗ trợ đưa thi thể vào bờ.  

 da tim thay thi the nu sinh bi duoi nuoc hinh anh 1

Khu vực tìm thấy thi thể. 

Trước đó, chiều 22.6, ông Trần Sơn Hải - Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cùng đoàn đến kiểm tra công tác cứu hộ, cứu nạn tại Bãi Dài  thuộc xã Cam Hải Đông, Cam Lâm và đồng thời đến thăm các gia đình có người thân bị đuối nước. Ông đề nghị các lực lượng công an, bộ đội biên phòng, chính quyền địa phương và đội cứu hộ cần tích cực tìm kiếm thi thể còn lại.    

Bà Trần Mai Thị Kim Hòa - Phó chủ tịch UBND huyện Cam Lâm cho biết, từ năm 2013 đến nay tại khu vực Bãi Dài đã xảy ra 8 vụ đuối nước, làm 9 người chết. Trong đó, năm 2013 là 2 vụ làm 2 người dân chết, năm 2015 có 5 vụ của 5 khách du lịch  chết và năm 2016 là 2 vụ làm 2 người chết.

Theo bà, tại khu vực Bãi Dài (xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm) lượng khách du lịch nước ngoài, trong nước và người dân địa phương đến vui chơi tắm biển, tham gia các hoạt động giải trí rất đông, có khoảng 1.500 lượt người đến mỗi ngày. Chính vì đó mà công tác an ninh trật tự và an toàn cho du khách diễn ra hết sức phức tạp.  

 da tim thay thi the nu sinh bi duoi nuoc hinh anh 2

Ông Trần Sơn Hải - Phó chủ tịch UBND Khánh Hòa kiểm tra công tác cứu hộ, cứu nạn.

Như Dân Việt đã thông tin, chiều 20.6, 5 học sinh lớp 7 trường Trung học Cơ sở Quang Trung (thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa ) rủ nhau đến Bãi Dài tắm biển. Do sóng to đã cuốn trôi 2 em là Bùi Thị Thủy và Nguyễn Thị Thúy Nga (đều sinh năm 2002) ra xa.

Nhận được tin báo, lực lượng Bội đội Biên phòng và đội cứu hộ Bãi Dài cùng thợ lặn đã cứu được 3 em trong nhóm còn lại. Sau gần 30 phút  nỗ lực tìm kiếm, thi thể em Thủy đã được đưa vào bờ và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.                                  

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một bảng điểm chi chít điểm 10 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã...
Lãi suất cho vay cắt cổ, đòi nợ, xiết nợ theo kiểu “xã hội đen”,...
Con thác Lao Phào nơi tìm thấy thi thể chàng phượt thủ Thi An Kiện...