Thứ Năm, ngày 22/08/2019 11:43 AM (GMT+7)

Đã xác định được danh tính thi thể nơi lòng suối ở Bắc Kạn

authorChiến Hoàng Thứ Tư, ngày 07/08/2019 06:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cơ quan chức năng đã xác minh được danh tính thi thể tại lòng suối đoạn qua thôn Nà Mèo, xã Nam Cường, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn.

   

Thông tin từ chính quyền xã Nam Cường, huyện Chợ Đồn cho biết, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính thi thể nơi lòng suối đoạn qua thôn Nà Mèo của xã này. Theo đó, nạn nhân được xác định là bà Lý Thị Sía (SN 1944), trú tại thôn Nặm Dài, xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn. Địa điểm phát hiện thi thể cách nơi cư trú của nạn nhân hơn 20km.

Ông Hoàng Hữu Pao, Chủ tịch UBND xã Nam Cường cho biết: "Bà Sía là người có tiền sử bệnh rối loạn tâm thần, bỏ nhà đi đã 3 hôm, người nhà không biết bà đi đâu.” 

 da xac dinh duoc danh tinh thi the noi long suoi o bac kan hinh anh 1

Ông Dương Văn Hoàn, Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Đồn thăm hỏi, động viên người nhà nạn nhân.

Ngay trong chiều 6/8, ông Dương Văn Hoàn - Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Đồn cùng đại diện lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện này đã có mặt tại nơi phát hiện thi thể, thăm hỏi động viên và hỗ trợ gia đình nạn nhân 1 triệu đồng. Đồng thời phối hợp cùng chính quyền huyện Ba Bể giúp gia đình mang thi thể nạn nhân về mai táng theo tục lệ địa phương.

Trước đó, Dân Việt đã thông tin "Bắc Kạn: Phát hiện thi thể nơi lòng suối". Theo đó, khoảng 11h30 ngày 6/8, người dân đã phát hiện một xác chết tại lòng suối đoạn qua thôn Nà Mèo, xã Nam Cường, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn. Nạn nhân được phát hiện trong tình trạng trương phình, một số bộ phận đã có dấu hiệu bị phân hủy. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nhóm khoảng 20 người lạ mặt mang theo gậy, tuýp sắt tới làng...
Người phụ nữ tật nguyền (sinh năm 1960, trú tại xóm Má Mư, xã Cuối...
Sáng 21/8, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường...