Thứ Ba, ngày 25/09/2018 05:05 AM (GMT+7)

Đại ca "đãi" sinh nhật bằng thuốc lắc, ma túy đá

author Thứ Ba, ngày 04/09/2012 12:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cầm gói ma túy "đá" trăm triệu đồng ra về sau tiệc sinh nhật đại ca, nhóm thanh niên "tóc xanh, tóc đỏ" ngồi trên taxi lắc lư và bị cảnh sát đặc nhiệm bắt gặp.

   

Theo trung tá Thiều Mạnh Ngọc, Tổ trưởng Y2/141 Công an Hà Nội, khoảng 3h sáng 3.9, phát hiện chiếc taxi chạy ở ngã tư Tràng Tiền - Hàng Bài có biểu hiện nghi vấn, các anh đã dừng xe kiểm tra.

Trong xe, 6 thanh niên "tóc xanh, tóc đỏ" đang lắc lư theo tiếng nhạc phát ra khá to. "Chúng tôi thu được 3 viên thuốc lắc cùng một gói ma túy dạng "đá" hơn 10 gram", trung tá Ngọc cho biết.

Số ma túy đá bị thu giữ. Ảnh: H.B.
Số ma túy đá bị thu giữ.

Một người ngồi trên xe tên Phạm Văn Tư (24 tuổi, ở Văn Giang, Hưng Yên) nhận gói ma túy trị giá hơn 100 triệu đồng này là của anh ta. Tư khai, cả nhóm đón taxi ra Hà Nội để sinh nhật một đại ca. Sau khi "chơi hết mình" tại quán bar, người này đã đưa cho Tư số ma túy trên.

Trước khi ra về, mỗi tên đã cắn một viên thuốc lắc và rủ nhau tìm nơi để sử dụng "hàng trắng". Khi thấy tổ công tác, Tư đã tuồn "hàng" cho bạn là Nguyễn Kiều Duy (22 tuổi, ở Hải Phòng) để vứt vào khe ghế trước.

Vụ việc sau đó được chuyển cho công an phường Tràng Tiền (quận Hoàn Kiếm) làm rõ.

Trong ba ngày (1-3.9) ra quân trấn áp tội phạm quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm dịp Quốc khánh, 5 tổ công tác 141 đã bắt giữ 6 vụ tàng trữ, vận chuyển ma túy.
.

Theo Vnexpress
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công ty TNHH Mai Hương trong quá trình thi công tuyến đường Gòng -...
Những ngày vừa qua, trên các trang mạng xã hội xuất hiện nhiều...
Thi thể thầy cúng Đ.Q.T được người dân phát hiện trên Sông Hồng,...