Thứ Năm, ngày 20/09/2018 21:53 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 08/05/2014 10:10 AM (GMT+7)

Đại gia Lê Ân sẽ tiếp tục kiện UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Sau khi thắng kiện UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để lấy lại 4.500m2 đất (khoảng 90 tỷ đồng), đại gia Lê Ân cho biết sẽ kiện tiếp UBND tỉnh này và một công ty muối.

   
Trao đổi với phóng viên chiều 7.5, ông Lê Ân cho biết rất phấn khởi khi chính thức được xem là thắng kiện UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, lấy lại thửa đất hợp pháp của mình rộng 4.500m2.

 dai gia le an se tiep tuc kien ubnd tinh ba ria-vung tau hinh anh 1
Ông Lê Ân và vợ.

Theo ông Lê Ân, vụ kiện này ông đã theo đuổi 16 năm và tin vào công lý, tin vào khả năng thắng kiện của bản thân vì có đầy đủ hồ sơ chứng minh nguồn gốc của việc sở hữu tài sản.

“Thửa đất của tôi có giá mỗi m2 khoảng 20 triệu đồng. Việc tiếp theo là để cơ quan thi hành án tổ chức thi hành án cho tôi theo quy định pháp luật”, ông Lê Ân nói.

Như vậy, theo đại gia này, trong tháng 5 này ông còn một vụ kiện mà bị đơn là một công ty muối và tiếp tục kiện UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong một vụ kiện khác cũng liên quan đến đất đai.

“Vụ này Ủy ban tỉnh lấy đất hợp pháp của Ngân hàng do tôi làm Chủ tịch HĐQT trước đây để giao cho công ty khác, do vậy tôi sẽ tiếp tục kiện. Do Ủy ban tỉnh làm trái luật nên chắc chắn sẽ tiếp tục thua kiện tôi”, ông Lê Ân cho biết thêm.
Theo Một thế giới (Theo Một thế giới)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Triệu Văn Mẫu (SN 1960), bố chồng của chị Thu Sao, đã có những...
Thông tin mới nhất về vụ trưởng đồn công an vào nhà nghỉ với vợ...
Bộ Công an vừa bắt và khởi tố hàng loạt cán bộ, cựu cán bộ Đà Nẵng...