Thứ Ba, ngày 22/05/2018 21:23 PM (GMT+7)

Đại gia thất thế, “đàn con cưng bạc tỉ” phải bỏ xó

author Một thế giới Chủ Nhật, ngày 22/03/2015 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trùm xã hội đen Minh Sâm tiếng tăm vang dội một thời đã từng sở hữu 7 chiếc ô tô hạng sang trị giá hàng chục tỉ đồng. Tuy nhiên sau khi ông bị bắt, “đàn con cưng” của ông trùm này cũng bị cơ quan chức năng thu hồi.

   

Trong số 7 chiếc của Minh Sâm có 1 chiếc Toyota Highlander, 1 chiếc BMW X1, 3 chiếc Lexus, trong đó có loại LX570 có giá hơn 5 tỉ đồng. Ngoài ra còn có chiếc xe Maybach 57S mà trùm xã hội đen Minh Sâm thường xuyên sử dụng.

 dai gia that the, “dan con cung bac ti” phai bo xo hinh anh 1

 

Xe LX 570 một thời của đại gia Minh Sâm

Thêm vào dàn sưu tập xe “khủng” đó, Minh Sâm còn sắm riêng cho mình một con May Bach 63 vào năm 2011.

Đại gia xã hội đen Minh Sâm khẳng định: “Riêng nói về xe thì xe này là tuyệt vời rồi. Không cần phải giải thích gì nhiều. Chạy như ngồi trên máy bay không hề có động tĩnh gì cả”.

 dai gia that the, “dan con cung bac ti” phai bo xo hinh anh 2

 

Siêu xe Maybach 57S trị giá cả triệu đô được Minh Sâm sử dụng trước khi bị thu giữ có biển số giả

Ngày 13.8.2014, trùm xã hội đen Minh Sâm đã bị bắt về hành vi “tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”. Cùng với nhiều tang vật, cơ quan điều tra còn thu giữ 7 chiếc xe trị giá hàng chục tỷ đồng. Điều này khiến không ít người chơi xe phải ngỡ ngàng, tiếc nuối.

Theo khẳng định của cơ quan chức năng, chiếc siêu xe Maybach 57S trị giá cả triệu đô được Minh Sâm sử dụng trước khi bị thu giữ có biển kiểm soát 29A - 411.88 không phải là biển số do cơ quan có thẩm quyền cấp, hay nói cách khác là biển giả.

Chiếc xe BMW hạng sang giá trị cả tỉ đồng của Minh Sâm cũng được cơ quan chức năng khẳng định sở hữu biển số giả, không do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Trùm xã hội đen Minh Sâm từng được biết đến là một đại gia gỗ lớn nhất đất Kinh Bắc, có khả năng thao túng thị trường gỗ quý tại Việt Nam. Ông trùm này còn được biết đến như một “siêu đại gia” chuyên sưu tập những “siêu tài sản” có một không hai trên đời.

Bên cạnh khối tài sản khổng lồ là 1 khu chợ gỗ quý, Minh Sâm còn sở hữu một “bảo tàng” đồng hồ cổ với hơn 500 bộ đồng hồ cổ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một bảng điểm chi chít điểm 10 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã...
Lãi suất cho vay cắt cổ, đòi nợ, xiết nợ theo kiểu “xã hội đen”,...
Con thác Lao Phào nơi tìm thấy thi thể chàng phượt thủ Thi An Kiện...