Thứ Hai, ngày 25/06/2018 13:21 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 20/01/2014 13:27 PM (GMT+7)

Dai-ichi Life Việt Nam: Phát động Chương trình “Hành động từ trái tim”

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa phát động chương trình hoạt động vì cộng đồng mang tên “Hành động từ trái tim” - Hiến máu nhân đạo 2014.

   
Đây là một trong những sự kiện thường niên mà Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai trong suốt 7 năm qua và hướng đến chào mừng kỷ niệm 7 năm ngày thành lập công ty (18.1.2014).

Hơn 300 nhân viên và đại lý của công ty đã nhiệt tình tham gia buổi hiến máu đầu tiên tại trụ sở chính. Tổng số máu hiến tặng được là 320 đơn vị máu (tương đương 96.900ml). Chương trình sẽ tiếp tục được triển khai năm 2014.


Ông Kenji Yamakoshi – Phó Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam chia sẻ: “Với triết lý kinh doanh “Tất cả vì con người”, chúng tôi luôn thể hiện sự hỗ trợ cộng đồng bằng lòng yêu thương và sự chia sẻ. Hiến máu là hành động nhân văn cao cả, thể hiện tình thương yêu giữa người với người vì cho máu là chia sẻ sự sống.

Bản thân tôi đã nhiều lần tham gia hiến máu nhân đạo, nhưng lần nào tôi cũng cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc vì mình vẫn có đủ sức khỏe để tham gia chương trình đầy ý nghĩa này hàng năm. Và tôi vui mừng hơn khi ngày càng có nhiều nhân viên và đại lý tham gia hiến máu. Điều đó minh chứng cam kết của chúng tôi trong việc mang đến cho người dân Việt Nam một cuộc sống tốt đẹp hơn.”

Ông Đỗ Xuân Lai - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Phú Nhuận phát biểu tại lễ phát động: “Chúng tôi rất cảm kích trước sự hỗ trợ từ Dai-ichi Life Việt Nam. Sự tham gia tích cực của các thành viên trong công ty là một điển hình của một doanh nghiệp phát triển bền vững với trách nhiệm xã hội doanh nghiệp cao. Chúng tôi rất mong muốn sẽ có nhiều công ty như Dai-ichi Life Việt Nam tham gia để cùng nhau, chúng ta có thể sẻ chia món quà cuộc sống vô giá này cho nhiều người trong cảnh thập tử nhất sinh hơn nữa”.

Ngày 6.11.2013, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, đạt giải thưởng cao quý “Giải thưởng trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp năm 2013” tại châu Á của Tạp chí Bảo hiểm Châu Á (Asia Insurance Review).

Ngày 11.1.2014, Dai-ichi Life Việt Nam đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam trao tặng nhằm tôn vinh thành tích của công ty trong công tác từ thiện xã hội góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước.
Theo Him Lam (Him Lam)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc đi ra đồng đuổi đàn vịt về nhà, ông Hà kinh hãi phát hiện...
Người thợ sửa xe máy ở Hà Nội tiết lộ, việc chế tạo chiếc trực...
Ngày 23.6, kết quả điểm thi vào lớp 10 của học sinh đã được Sở Giáo...