Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 19:14 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 05/12/2013 14:55 PM (GMT+7)

Đại lý vé rẻ của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, được thành lập năm 1956 và là thành phần nòng cốt của Tổng công ty Hàng không Việt Nam.

   
Kể từ khi thành lập, Vietnam Airlines luôn là một sự lựa chọn hàng đầu trong đại đa số người dân cho sự lựa chọn di chuyển bằng đường hàng không của mình. Trong vài năm gần đây cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành hàng không thì khá nhiều hãng hàng không xuất hiện trên thị trường Việt Nam, tuy nhiên Vietnam Airlines vẫn thể hiện được ưu thế của mình với 80% thị phần thị trường nội địa và khoảng 40% thị phần khách du lịch bay đến và rời Việt Nam (thống kê năm 2011).


Nhận biết được nhu cầu đó, một loạt các đại lý vé máy bay của hãng hàng Vietnam Airlines đã ra đời để có thể giúp người dân tiếp nhận được nhanh chóng và dễ dàng nhất với những chiếc vé của hãng. Hồng Nhung Booking là một đại lý như vậy!

Mới được thành lập trong khoảng thời gian chưa lâu, nhưng Hồng Nhung cho đến nay đã là một đại lý bán vé máy bay uy tín, có chỗ đứng vững chắc trong lòng của một bộ phận không nhỏ khách hàng. Tuy là đại lý của rất nhiều các hãng máy hàng không khác nhau, nhưng nhận thức được thu cầu khách hàng nên Hồng Nhung vẫn đặc biệt chú trọng vào các đường bay của Vietnam Airlines. Ở mỗi đại lý có một mức giá vé khác nhau, với riêng Hồng Nhung thì luôn cam kết giá vé rẻ nhất trên thị trường. Đây chính là một ưu điểm nổi bật, bên cạnh đó thì Hồng Nhung còn được trang bị hệ thông truy cập toàn cầu như Abacus, Gab, Galileo… và kèm theo đó là một đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, có kinh nghiệm đã đem lại thương hiệu riêng cho Hồng Nhung.

Tiêu chí hoạt động của Hồng Nhung Booking:

  1. Giá vé máy bay rẻ nhất Việt Nam
  2. Phục vụ khách hàng 24/7
  3. Giao vé tại nhà trên toàn quốc
  4. Hỗ trợ hoàn vé, hủy vé miễn phí
  5. Giải quyết vé giờ chót tại các sân bay.

Nếu quý khách có nhu cầu được tư vấn về giá vé cũng như các chặng bay thuộc hãng Vietnam Airlines của Hồng Nhung Booking có thể truy cập website www://vietnamairlines.mn/ hoặc liên hệ theo tổng đài 19006099 (Miền Bắc) hoặc 19006022 (Miền Nam).

Theo Dân Việt (Dân Việt)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
Ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng...