Thứ Năm, ngày 24/05/2018 09:34 AM (GMT+7)

Đắk Lắk: Đi tìm em, bé gái 10 tuổi suýt bị bắt cóc

authorDuy Hậu Thứ Sáu, ngày 10/06/2016 19:17 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong lúc đi tìm em, cháu Oanh đã bị một người phụ nữ ẵm lên xe của một người đàn ông đang đợi sẵn. Tuy nhiên, do cháu Oanh vùng vẫy và có nhiều người phát hiện nên các đối tượng đã bỏ đi và để cháu Oanh lại.

   

Chiều 10.6, chị Lê Thị Trà Mơ (trú xã Ea Hồ, Huyện Krông Năng, Đắk Lắk) cho biết, con gái chị- Võ Tiểu Oanh (10 tuổi)- suýt bị 2 đối tượng lạ bắt đi. Sự việc xảy ra tối hôm trước, khi cháu Oanh đi một mình trên đường. Trước đó, chị Mơ dẫn Oanh và con trai là Võ Huy Khanh đến chơi tại khu vui chơi giải trí Đô Rê Mon (phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk). Sau đó, chị Oanh để các con ở lại chơi còn mình đến thăm người bạn gần đấy.

 dak lak: di tim em, be gai 10 tuoi suyt bi bat coc hinh anh 1

Cháu Oanh cùng em trai và bố

Chơi được một lát thì Khang ra về trước mà không báo với chị. Không thấy em nên Oanh lo lắng đi tìm. Khi Oanh ra đường thì gặp một người phụ nữ lạ, mặt bịt khẩu trang, túm tay rồi ẵm lên xe của một người đàn ông đang đợi sẵn gần đấy. “Cháu bị bịt miệng và ẵm đi. Do quá sợ hãi nên cháu đã vùng vẫy dữ dội. Bị nhiều người nhìn thấy nên cô ấy mới thả cháu ra và lên xe của người đàn ông kia bỏ đi”, Cháu  Oanh kể.

Theo khẳng định của gia đình chị Mơ, người đã ẵm cháu Oanh chắc chắn là đối tượng xấu, vì theo miêu tả lại không ai nhận ra người phụ nữ này là ai. Hơn nữa, chị Mơ cũng không nhờ ai đến đón các cháu.

Được biết, sau khi nghe phản ánh sự việc, công an phường An Lạc đã cho kiểm tra, xác minh, đồng thời triển khai tuyên truyền cho các bậc phụ huynh trên địa bàn chú ý, theo dõi, quan tâm hơn đến con mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thời gian gần đây, người dân vùng biển Duy Hải, huyện Duy Xuyên,...
"Tôi rất hy vọng và nếu tòa tuyên bác sĩ Lương vô tội, chính tôi sẽ...
Danh tính người đàn ông nhận jackpot gần 304 tỉ đồng đang là đề tài...