Thứ Hai, ngày 24/09/2018 01:10 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 06/05/2014 12:08 PM (GMT+7)

Đăk Lăk: Khống chế cán bộ quản giáo, 45 con nghiện bỏ trốn

Sáng 5.5, sau khi dùng kéo khống chế cán bộ Trung tâm Giáo dục lao động - xã hội tỉnh Đăk Lăk để cướp chìa khóa, 45 học viên cai nghiện đã mở cửa chạy trốn ra bên ngoài.

   
Sáng nay (6.5), thượng tá Nguyễn Văn Quý - Phó trưởng Công an huyện Krông Păk cho biết, đến thời điểm hiện tại đã có 23/45 đối tượng bỏ trốn khỏi Trung tâm Giáo dục lao động - xã hội tỉnh đã bị bắt giữ.

Hiện Công an huyện đang tiến hành lấy lời khai các đối tượng để làm rõ nguyên nhân. Ông Quý cũng thông tin, các đối tượng bỏ trốn chưa gây ra vụ việc đáng tiếc nào trên địa bàn.

 dak lak: khong che can bo quan giao, 45 con nghien bo tron hinh anh 1
Các đối tượng bỏ trốn bị bắt giữ lại tại cơ quan cảnh sát điều tra.

Hiện Công an huyện vẫn tích cực phối hợp với trung tâm, công an các xã lập 4 chốt chặn tại các tuyến đường xung yếu để truy tìm các đối tượng còn lại.

Chính quyền địa phương cũng thông báo rộng rãi trên loa truyền thanh về vụ việc để người dân cảnh giác, bởi các đối tượng này rất manh động, khi phát hiện thì báo công an để phối hợp bắt giữ.

Trước đó, khoảng 6h sáng 5.5, tại khu B, Trung tâm Giáo dục lao động - xã hội tỉnh Đăk Lăk (thuộc xã Tân Tiến, huyện Krông Păk, Đăk Lăk) khi 2 cán bộ của trung tâm là Nguyễn Văn Bình và Trần Văn Khang đi kiểm tra tình hình thì bị một số đối tượng tại đây dùng kéo nhọn khống chế, cướp chìa khóa mở cửa thoát ra ngoài.

Các đối tượng sau đó tiếp tục mở khóa cửa phòng ở nhiều phòng khác rồi cùng xông ra đạp đổ tường của trung tâm chạy vào rẫy càphê, caosu của các hộ dân xung quanh và tỏa đi các hướng bỏ trốn.
Theo Hà Lê (Hà Lê)
Xem bình luận
Cán bộ trại giam canh tù mà bị tù nhân ....Khống chế thoát khỏi trại thì còn gì gọi là CB trại giam...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (22.9), trao đổi với PV Dân Việt, một thành viên của Ban...
Đã 3 giờ đồng hồ trôi qua nhưng nhiều người dùng vẫn không thể truy...
Trong lịch sử của Nhà nước Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh đã có...