Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 00:50 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 14/01/2014 16:48 PM (GMT+7)

Đăk Lăk: Nhậu say, chồng tưới xăng thiêu sống vợ

Tối 13.1, sau khi uống rượu về, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn nên Lê Văn Tiến đã lấy can xăng đổ lên người vợ và đốt, khiến nạn nhân tử vong.

   
19h ngày 13.1, người dân Buôn Earông B, xã Krông na - huyện Buôn Đôn - tỉnh Đăk Lăk sợ hãi khi chứng kiến cảnh tượng chị H Tiêu H Wing (sinh năm 1968) chạy ra đường quằn quại với ngọn lửa trên người. Ngay lập tức mọi người đưa chị H Tiêu H Wing đi bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên chị H Tiêu H Wing đã tử vong lúc 22h cùng ngày.

Hiện trường nơi xảy ra vụ chồng đổ xăng đốt vợ đến chết (ảnh Dân Trí)
Hiện trường nơi xảy ra vụ chồng đổ xăng đốt vợ đến chết, Ảnh: Dân Trí

Theo một số người dân sống gần nhà cho biết, trước đây chị H Tiêu H Wing đã có một đời chồng, sinh được 4 người con. Sau đó, Lê Văn Tiến đến sống chung, đến nay đã được 10 năm nhưng chưa có con.

Tuy nhiên, cuộc sống của vợ chồng không hề hạnh phúc, Lê Văn Tiến suốt ngày rượu chè say xỉn, mỗi lần uống rượu về là vợ chồng lại cãi nhau.

Tối 13.1, sau khi Lê Văn Tiến uống rượu về, 2 vợ chồng lại xảy ra mâu thuẫn nên Lê Văn Tiến đã lấy can xăng đổ lên người vợ và đốt.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Buôn Đôn kết hợp cùng Công an xã Krông na đã bắt ngay người chồng Lê Văn Tiến.

Hiện nay sự việc đang được điều tra làm rõ.
Theo Người đưa tin (Theo Người đưa tin)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Theo thông tin từ cơ quan chức năng, việc điểm thi tốt nghiệp THPT...