Thứ Hai, ngày 28/05/2018 17:02 PM (GMT+7)

Đắk Lắk: Nổ bình gas, nhiều học sinh tiểu học bị bỏng

authorDuy Hậu Thứ Ba, ngày 17/05/2016 18:11 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 17.5, bà Trương Thị Minh Nguyệt, Trưởng phòng GDĐT TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) xác nhận thông tin về vụ nổ bình gas mini khiến 5 học sinh Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn bị thương.

   

Tuy nhiên, bà Nguyệt cho rằng hiện vẫn chưa nắm cụ thể thông tin và đang chờ nhân viên phòng tìm hiểu báo cáo lại.

Theo thông tin của PV, chiều cùng ngày, Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn (phường Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột) tổ chức cho học sinh lớp 5 nấu ăn để chia tay nghỉ hè. Trong lúc nấu nướng thì bất ngờ 1 bình gas mini của học sinh lớp 5A2 phát nổ. Cú nổ khá mạnh đã hất văng xoong nồi, dầu ăn văng ra khiến 5 học sinh lớp 5A2 (Lê Nguyễn Lâm Triều, Doãn Sơn Tùng, Lê Uyên Như, Trần Đức Thiện, Hồ Nguyễn Thanh Dũng) bị bỏng. 

 dak lak: no binh gas, nhieu hoc sinh tieu hoc bi bong hinh anh 1Một học sinh bị bỏng khá nặng với nhiều vết thương khắp cơ thể.

Theo thông tin từ người nhà các học sinh, họ đã phản đối chuyện để các cháu nhỏ tự nấu ăn nhưng cuối cùng nhà trường vẫn tổ chức. Các phụ huynh được huy động mang nồi niêu, xoong chảo, bếp gas, bát đĩa lên để nhà trường mượn, còn việc nấu ăn do các em học sinh tự chia nhóm nấu.

“Chúng chỉ mới hơn 10 tuổi đã biết gì mà cho tự nấu ăn? Giờ xảy ra sự việc thế này, ai chịu trách nhiệm?” - một phụ huynh bức xúc. 

Để xác minh rõ ràng thông tin, chúng tôi đã đến Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn liên hệ làm việc, tuy nhiên bảo vệ nhà trường kiên quyết không cho PV tiếp xúc hiện trường. Chúng tôi cũng đã cố gắng liên lạc qua điện thoại với lãnh đạo trường, nhưng không nhận được hồi âm.

Đến cuối buổi chiều nay, một lãnh đạo Sở GDĐT tỉnh Đắk Lắk cho biết, hiện vẫn chưa nắm được thông tin gì về vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc tham gia khai thác rong biển (rau chân vịt) tại ngư...
Liên quan đến việc khách du lịch ăn uống ở khu vực bãi biển Đồ Sơn...
Mặc dù biết tàu đang chuẩn bị qua đường dân sinh, nhưng tài xế vẫn...