Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 19:12 PM (GMT+7)

Đảm bảo điện cho các sự kiện của APEC 2017

authorViệt Cường Thứ Ba, ngày 09/05/2017 11:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tổng công ty điện lực TP.Hà Nội (EVN HANOI) đã lên các phương án đảm bảo cấp điện phục vụ Hội nghị lần thứ 2 các Quan chức cao cấp APEC (SOM 2) và các cuộc họp liên quan diễn ra trong các ngày từ 9.5 - 21.5 tại Hà Nội và các hoạt động chào mừng, sinh hoạt của đại biểu trong kỳ họp.

   

 dam bao dien cho cac su kien cua apec 2017 hinh anh 1

Kiểm tra các trạm biến áp trọng điểm cấp điện phục vụ Hội nghị

Theo đó, EVN HANOI không cắt điện để sửa chữa lưới điện cao, trung, hạ áp trong thời gian diễn ra các sự kiện (từ ngày 8.5 đến hết ngày 22.5) toàn bộ các điểm đảm bảo điện phục vụ kỳ họp, các tuyến đường phục vụ đoàn trong thời gian chuẩn bị và thời gian họp.

Đảm bảo cấp điện an toàn liên tục cho Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình, các khách sạn phục vụ các đại biểu, đoàn khách, Báo chí tới dự Hội nghị, các cơ quan thông tin đại chúng được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện và bộ lưu điện hạ thế cấp dự phòng.

Đồng thời các đơn vị tổ chức trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ trong suốt thời gian diễn ra kỳ họp và thời gian tổng duyệt tại các điểm có các hoạt động phục vụ Hội nghị.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

UBND xã Ea Yông (huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) khẳng định có việc anh...
"Sau khi các đại biểu và các phương tiện thông tin đại chúng nói...
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình giao Tổ công...