Thứ Năm, ngày 24/05/2018 09:43 AM (GMT+7)

Đâm chết bạn nhậu chỉ vì mời rượu ly to hơn

author Quang Huy (PHáp luật TPHCM) Thứ Bảy, ngày 16/05/2015 09:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau một hồi to tiếng vì mời rượu bằng ly to hơn giữa hai nhóm, nên S. bị nhóm bên dùng loại dao Thái Lan đâm trúng ngực. Sau khi bỏ chạy được khoảng 200m thì S. gục xuống đường và tử vong tại chỗ.

   

Khoảng 3h sáng 16.5, tại khu vực đầu đường Nguyễn Sinh Sắc giao nhau với đường Nguyễn Tất Thành, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng giữa hai nhóm thanh niên ngồi nhậu tại quán HL khiến một người tử vong tại chỗ.

Danh tính nạn nhân được xác định là B.N.S., SN 1995, quê quán tỉnh Hòa Bình, hiện đang làm công nhân trên địa bàn quận Liên Chiểu.

 

 dam chet ban nhau chi vi moi ruou ly to hon hinh anh 1

Sau khi chạy được sang bên đường nạn nhân S. đã tử vong.

Theo một số nhân chứng cho biết, sau khi hai nhóm (11 người) ngồi nhậu cạnh bàn nhau tại quán HL, nạn nhân S. cùng 6 người khác ngồi nhậu bàn bên cạnh, nên trong lúc nói chuyện hai nhóm có mâu thuẫn với nhau.

Sau một hồi to tiếng vì mời rượu bằng ly to hơn giữa hai nhóm, nên S. bị nhóm bên dùng loại dao Thái Lan đâm trúng ngực. Sau khi bỏ chạy được khoảng 200m thì S. gục xuống đường và tử vong tại chỗ do vết thương quá nặng, còn các đối tượng liên quan đều rời khỏi hiện trường.

Trao đổi với PV thiếu tá Nguyễn Bá Nam, đội phó đội hình sự công an quận Liên Chiểu cho biết, hiện tại cơ quan công an đang lấy lời khai những nhân chứng và truy bắt những đối tượng liên quan trong vụ án.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thời gian gần đây, người dân vùng biển Duy Hải, huyện Duy Xuyên,...
"Tôi rất hy vọng và nếu tòa tuyên bác sĩ Lương vô tội, chính tôi sẽ...
Danh tính người đàn ông nhận jackpot gần 304 tỉ đồng đang là đề tài...