Thứ Tư, ngày 12/12/2018 15:06 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 22/12/2014 11:37 AM (GMT+7)

Đâm chết người vì nghi hỏi thăm đểu

Thấy Dương bị ngã, Việt hỏi có sao không nhưng bị Dương nghi ngờ hỏi đểu. Sau khi ném điện thoại của mình vào Việt, Dương về lấy dao quay lại đâm chết Việt.

   
Khoảng 8h ngày 20.12, Công an TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh nhận được trình báo của anh Ngô Văn Minh (SN 1988, trú tại xã Thái Sơn, huyện Kinh Môn, Hải Dương, hiện tạm trú tại khu 6, phường Hải Hòa, TP.Móng Cái) về việc: Khoảng 2h ngày 20.12, tại bến Mục Lán Cái, thị xã Đông Hưng, Quảng Tây, Trung Quốc, trong lúc đang bốc vác hàng thuê, anh Bùi Văn Việt (SN 1986, trú tại xã Phú Lương, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình) bị Ngô Văn Dương (SN 1985, cùng quê anh Minh) dùng dao đâm vào ngực dẫn đến tử vong.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an TP.Móng Cái đã khẩn trương điều tra, làm rõ và đến 10h cùng ngày đã bắt được Dương tại Trạm kiểm soát liên hợp km15-Bến tàu Dân Tiến Móng Cái.

 dam chet nguoi vi nghi hoi tham deu hinh anh 1
Ngô Văn Dương bị Công an TP.Móng Cái bắt giữ.

Theo kết quả điều tra: Việt và Dương cùng một số người khác mới từ quê ra thuê trọ tại khu 6, phường Hải Hòa, TP.Móng Cái làm nghề bốc vác hàng hóa tại khu bờ sông biên giới Việt - Trung.

Khoảng 19h30 ngày 19.12, Dương và Việt cùng một số người nữa xuất cảnh trái phép sang bến Mục Lán Cái để bốc vác hàng. Đến 0h30 ngày 20.12, trong giờ nghỉ giải lao, Dương xuống chiếc đò bán hàng đỗ ở dưới sông biên giới, gần nơi bốc vác để ăn đêm và uống rượu. Sau khi ăn xong, Dương đi trên cầu gỗ từ đò lên bờ thì bị ngã xuống nước. Thấy thế Việt liền hỏi Dương có bị sao không, Dương ngờ Việt trêu mình nên khi lên bờ đã dùng điện thoại ném về phía Việt nhưng không trúng, làm điện thoại bị vỡ, rơi mất sim.

Dương đe dọa nếu Việt không đền sim điện thoại khác thì sẽ đâm chết Việt. Dương quay xuống chiếc đò vừa ăn đêm, lấy 1 con dao nhọn giấu vào túi quần rồi quay lại tiếp tục chửi mắng Việt, sau đó Dương đã lấy con dao nhọn từ trong túi đâm một nhát vào ngực Việt.

Mọi người đã đưa Việt vào Bệnh viện Đông Hưng (Trung Quốc) cấp cứu, nhưng khoảng 20 phút sau Việt tử vong. Ngô Văn Dương sau khi gây án đã bỏ trốn về Móng Cái.
Theo (Theo Quảng Ninh Online)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Em bỏ nhà đi là do em mâu thuẫn với mẹ. Mẹ có đánh em, không cho em...
Người nhà một bệnh nhân cho rằng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị...
Tìm đến sân vận động Mỹ Đình nơi đặt những quả "bóng xích" thì được...