Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 14:23 PM (GMT+7)

Đám cưới hỗn loạn vì... lạc vào đoàn biểu tình

author Thứ Hai, ngày 21/05/2012 19:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Đám cưới của một đôi uyên ương ở Chicago bỗng trở nên hỗn loạn khi vô tình vướng vào đoàn biểu tình hàng ngàn người vào cuối tuần qua.

   

Cặp đôi mới cưới Tim và Beth Alberts cùng đám cưới vừa rời khỏi nhà thờ ở trung tâm Chicago hôm 19.5 thì đột nhiên bị cuốn vào dòng người đang tụ tập ở đó.

 
Cô dâu và chú rể hoảng hồn vì lạc vào đoàn biểu tình

Những người biểu tình cũng tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi giữa đoàn lại xuất hiện một cô dâu với ánh mắt ngơ ngác, cực kỳ bối rối khi phải cố gân cổ la hét đòi ra khỏi đám đông. Còn chú rể cũng tỏ ra bất ngờ không kém khi cố gắng nắm chặt tay cô dâu tránh khỏi dòng người đông nghìn nghịt.

Được biết chú rể của đám cưới trên là một luật sư tại văn phòng luật Brady, Connolly & Masuda, còn cô dâu là một chuyên gia trị liệu tại Spa Cellular Intelligence. Hai người đều là cư dân Chicago.

Đoàn người tụ tập, xuống đường biểu tình nhằm phản đối hội nghị thượng đỉnh của NATO và cho rằng tổ chức này chẳng còn lý do gì để tồn tại. Chỉ trích NATO chuyên gây ra những cuộc chiến tranh đẫm máu, họ kịch liệt phản đối các cuộc chiến do liên minh này gây ra, đặc biệt là cuộc chiến đang diễn ra tại Afghanistan.

Theo DM

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...