Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 08:18 AM (GMT+7)

Đâm trọng thương rồi tẩm xăng đốt người tình

author Thứ Hai, ngày 07/05/2012 06:16 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Diệu mở cửa vào phòng, lúc này chị Oanh đang ngủ, Diện đã dùng dao đâm 1 nhát vào ngực trái của chị Oanh. Trong khi chị Oanh cố vùng vẫy, kháng cự, Diện tiếp tục tẩm xăng đốt cả 2 người.

   

Vào khoảng 7 giờ 6.5, tại thị trấn Nông Trường Việt Trung, huyện Bố Trạch đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.

Thông tin ban đầu cho biết, Tạ Bá Diện (SN 1986, trú tại tiểu khu 3, thị trấn Nông Trường Việt Trung) đi xe máy mang theo một con dao và một can xăng, đến phía sau nhà chị Dương Thị Kim Oanh (SN 1988, trú tại tiểu khu 5, thị trấn Nông Trường Việt Trung) lẻn vào nhà và leo lên tầng hai.

Sau đó Diệu mở cửa vào phòng chị Oanh. Lúc này chị Oanh đang ngủ, Diện đã dùng dao đâm 1 nhát vào ngực trái của chị Oanh. Trong khi chị Oanh cố vùng vẫy, kháng cự, Diện tiếp tục tẩm xăng đốt cả 2 người.

Khi bố chị Oanh là ông Dương Đình Phương phát hiện ra thì 2 người đã bị cháy sém.

Chị Oanh chết ngay tại chỗ, Diện bị bỏng nặng, hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới trong tình trạng nguy kịch với thương tích bỏng trên 70%.

Nguyên nhân ban đầu của vụ việc được xác định là do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...