Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 04:50 AM (GMT+7)

Dân chơi tháo chạy, vứt ma túy trong quán bar ở Sài Gòn

authorDương Thanh Thứ Bảy, ngày 05/12/2015 11:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cả trăm khách nam, nữ đang nhún nhảy theo tiếng nhạc cực lớn bỗng nháo nhào tháo chạy khi thấy công an ập vào. Tại các bàn VIP, công an thu giữ nhiều hàng đá, thuốc lắc...

   

 dan choi thao chay, vut ma tuy trong quan bar o sai gon hinh anh 1

Cả trăm khách nam, nữ đang nhún nhảy theo tiếng nhạc cực lớn nháo nhào tháo chạy khi thấy cảnh sát ập vào.

Rạng sáng nay (5.12), hàng chục cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC46), Công an TP.HCM phối hợp với các lực lượng trinh sát, hình sự, cơ động, CSGT… ập vào kiểm tra quán bar số 5 trên đường Lý Tự Trọng (phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM).

Thấy công an ập vào, cả trăm khách nam, nữ đang nhún nhảy theo tiếng nhạc đinh tai nhức óc cùng đèn laser chớp nháy hiện đại liền nháo nhào tháo chạy. Một số thanh niên ngồi tại các bàn VIP cũng vứt ma túy lại rồi bỏ chạy. Những nhóm nam nữ đang ngồi trên các ghế với rượu và bình shisha cũng bật dậy chạy, nhưng tất cả lối ra vào đều bị công an chốt chặn.

Tại các bàn VIP, lực lượng công an thu giữ các túi nylon chứa thuốc lắc, hàng đá vứt lăn lóc. Trong khi các khách có biểu hiện nghi vấn được kiểm tra, phía bên ngoài quán bar, một số đối tượng nam, nữ liên tục gọi điện thoại hỏi những người bên trong tình hình thế nào.

 dan choi thao chay, vut ma tuy trong quan bar o sai gon hinh anh 2

Tại các bàn VIP, công an thu giữ nhiều hàng đá, thuốc lắc.

Qua kiểm tra, gần 70 dân chơi (trong đó có nhiều cô gái trẻ) được đưa về trụ sở công an để làm rõ, do nghi ngờ sử dụng ma túy và không có giấy tờ tùy thân.

Theo các khách hay đến quán bar số 5, do quán có đèn laser hiện đại cùng âm thanh cực chất nên hằng đêm rất nhiều người đến đây ăn chơi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo quy định của Nhà nước, nếu ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018,...
Theo TS Nguyễn Tiến Dĩnh, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, nếu như đề...
Khởi tố 2 cựu thứ trưởng Công an Bùi Văn Thành, Trần Việt Tân; Ông...