Thứ Hai, ngày 17/12/2018 05:33 AM (GMT+7)

“Dân chơi” thuê khách sạn thác loạn ma tuý tập thể ở TP.HCM

authorChí Tâm Chủ Nhật, ngày 12/08/2018 16:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 12.8, Công an quận 5, TP.HCM cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm nhóm hơn 10 “dân chơi” thuê khách sạn để phê ma túy tập thể, vừa được phát hiện tại một khách sạn trong khu vực.

   

Theo đó, rạng sáng cùng ngày, hàng chục cán bộ chiến sĩ Công an quận 5 gồm các lực lượng thuộc đội Cảnh sát Quản lý hành chính, đội cảnh sát ma túy, Công an phường 2 và Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội của quận bất ngờ kiểm tra khách sạn “Bạn Tôi” nằm trên đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5.

 “dan choi” thue khach san thac loan ma tuy tap the o tp.hcm hinh anh 1

Nhóm "dân chơi" thuê khách sạn thác loạn ma tuý. Ảnh: C.T

Qua kiểm tra, công an phát hiện 1 phòng có đôi nam nữ đang bán dâm. Kiểm tra 2 phòng khác trên lầu 2 và 3, công an phát hiện có 14 “dân chơi” gồm 6 nam, 8 nữ đang thác loạn ma tuý trong phòng.

 “dan choi” thue khach san thac loan ma tuy tap the o tp.hcm hinh anh 2

Tang vật thu giữ. Ảnh: C.T

Công an thu nhiều dụng cụ dùng để chơi ma túy, các đèn nhấp nháy để tăng cảm giác và một lượng lớn ma túy tổng hợp chưa sử dụng hết. Công an đã tiến hành lập biên bản xử phạt đối với chủ khách sạn với các hành vi như: Thiếu tinh thần trách nhiệm để xảy ra hoạt động mua bán dâm ở cơ sở mình quán lý và cho người khác sử dụng chất ma túy trong khu vực mình quản lý.

Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện có 12 “dân chơi” gồm 5 nam và 7 nữ có kết quả dương tính với ma túy. Những người này đều trong độ tuổi từ 18 đến 25.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho rằng thành công của đội tuyển hôm...
“Ông Park đến Việt Nam không để tán gái/nhưng ngày mai cả nước Việt...
Khi hàng triệu người dân đang “đi bão” sau chiến thắng lịch sử của...