Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 18:13 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 28/04/2016 08:16 AM (GMT+7)

Dân cuống cuồng phá cửa nhà vắng chủ chữa cháy trong đêm

Phát hiện ngôi nhà vắng chủ đang bốc cháy dữ dội, người dân khu vực đã cuống cuồng dùng xà beng, búa tìm cách phá cửa để vào dập lửa. Máy bơm dùng để rửa xe cũng được người dân tận dụng mang ra chữa cháy.

   

Tuy nhiên, vụ hỏa hoạn chỉ được khống chế khi có mặt của lực lượng PCCC chuyên nghiệp.

Vụ hỏa hoạn trên xảy ra vào khoảng 23h ngày 27/4, tại căn nhà số 94 đường Vườn Cam (phường Phú Đô, Nam Từ Liêm – Hà Nội). Được biết, căn nhà này được chủ nhà làm nơi kinh doanh, buôn bán quần áo.

 dan cuong cuong pha cua nha vang chu chua chay trong dem hinh anh 1

Hiện trường vụ cháy

Các nhân chứng ở hiện trường cho biết, thời điểm đó người dân bất ngờ phát hiện khói lửa bốc lên dữ dội tại căn nhà nói trên. Ngay khi phát hiện cháy, người dân khu vực đã cuống cuồng chạy đến báo cho chủ nhà, tuy nhiên căn nhà đang khóa trái, không có người nào ở trong. Lập tức, nhiều người đã lấy búa, xà beng tìm cách phá cửa để vào trong dập lửa. Ngoài ra, máy bơm dùng để rửa xe hàng ngày cũng được 1 số người tận dụng mang ra để phun nước chữa cháy.

Ít phút sau, lực lượng PCCC chuyên nghiệp khu vực đã có mặt tại hiện trường và nhanh chóng tiến hành tổ chức dập lửa. Đến 23h45 cùng ngày đám cháy đã được khống chế.

Theo ghi nhận tại hiện trường, nhiều vật dụng, hàng hóa trong ngôi nhà 94 đã bị ngọn lửa thiêu rụi. Rất may công tác chữa cháy được triển khai sớm nên ngọn lửa không lan sang các nhà kế bên. Vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân và thống kê thiệt hại.

Theo Nguyễn Dương (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Theo Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Giang, Hội đồng...