Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 06:39 AM (GMT+7)

Dân lại "tố" nghi có gạo giả ở Vĩnh Long

authorHuỳnh Xây Thứ Năm, ngày 18/02/2016 09:41 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 18.2, ông Nguyễn Văn Liêm – Phó Giám đốc Sở NNPTNT tỉnh Vĩnh Long cho biết, đơn vị này vừa tiếp nhận một mẫu gạo được cho là gạo giả từ một người trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

   

Cũng theo ông Liêm, sau khi tiếp nhận mẫu gạo, Sở NNPTNT (sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn) tỉnh Vĩnh Long sẽ gửi đi phân tích, làm rõ theo quy trình. Khi có kết quả, Sở NNPTNT sẽ thông tin lại cho người gửi mẫu.

 dan lai "to" nghi co gao gia o vinh long hinh anh 1

Túi gạo mà ông N.H.T. nghi gạo giả (Ảnh: CTV)

Theo phóng viên tìm hiểu, vào dịp Tết Nguyên đán 2016, ông N.H.T. (SN 1964, ngụ phường 2, TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) mua 2 túi gạo (5kg/túi) với giá 140.000 đồng ở một cửa hàng tạp hóa trên địa bàn TP.Vĩnh Long. Sau khi đem về nấu thì phát hiện có chất lạ bên trong.

Theo ông N.H.T, sau khi nấu chín từ loại gạo trên và nhai kỹ thì còn lại một vật lạ giống như xác giấy. Nghĩ gạo mình mua có vấn đề và nghi gạo giả, gạo nhựa nên gia đình ông rất lo lắng.

“Tôi rất lo lắng về chất lượng gạo mình mua và để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng nên tôi đã thông tin đến cơ quan chức năng làm rõ” – ông N.H.T. nói.

 dan lai "to" nghi co gao gia o vinh long hinh anh 2

Túi gạo không ghi rõ tên doanh nghiệp sản xuất và phân phối (Ảnh: CTV)

Theo quan sát của phóng viên, túi gạo trên ghi bên ngoài là gạo thơm đặc sản Hương Lài, có dòng chữ chúc mừng năm mới và logo dấu tròn “Vì sức khỏe cộng đồng, gạo sạch đạt tiêu chuẩn cao”, không ghi rõ tên doanh nghiệp sản xuất và phân phối cũng như địa chỉ cung cấp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

T.V.L nói việc mình đưa clip bố vào nhà nghỉ với chị dâu lên mạng...
Chủ tịch UBND xã Duy Hải (huyện Duy Xuyên) tiếp tục thông tin về sự...
Liên quan đến clip đánh ghen dã man lan truyền trên mạng xã hội tại...