Thứ Tư, ngày 18/07/2018 10:21 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 25/11/2013 11:24 AM (GMT+7)

Dàn mỹ nhân Hoa hậu "vây" tỷ phú từng lên giường với 10.000 phụ nữ

Ông Cecil Chao – tỷ phú Hongkong, người tuyên bố từng “lên giường” với 10.000 phụ nữ mới đây lại gây chú ý khi mời hàng chục mỹ nhân là thí sinh dự thi Hoa hậu ngồi trên chiếc xe mui trần đi diễu phố.

   

Theo trang Ifeng, hôm qua 24.11, Cecil Chao – tỷ phú bất động sản của xứ Cảng thơm lại có hành động gây chú ý, khi mời 19 thí sinh dự thi Hoa hậu du lịch quốc tế cùng về dinh thự của mình dự bữa tiệc thân mật. Sau đó là mời các người đẹp lên những chiếc xe mui trần đi dạo quanh phố phường.

Việc làm của Cecil Chao gây nhiều chú ý và thu hút sự hiếu kỳ. Một vài phương tiện truyền thông Hongkong còn đặt dấu chấm hỏi, “Phải chăng Cecil Chao đang có ý định tuyển ý trung nhân cho mính?”.


Được biết, tại cuộc thi Hoa hậu du lịch quốc tế năm nay, Cecil Chao vừa là giám khảo của đêm chung kết vừa là nhà tài trợ chính.

Cecil Chao sinh năm 1930, từng tuyên bố lên giường với 10.000 phụ nữ, hiện ông là người đàn ông độc thân. Hồi tháng 9 năm ngoái, nhà tài phiệt Hongkong này gây sốc khi quyết định treo thưởng 65 triệu USD cho chàng trai nào chiếm được trái tim của cô con gái, bị nghi là đồng tính nữ.

Theo Hàn Giang (Theo Ifeng) (Hàn Giang (Theo Ifeng))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Công bố chính thức của Bộ GDĐT chiều 17.7 về kết quả xác minh tiêu...
Dù không thường xuyên gần con, nhưng anh Dũng vẫn liên lạc để nắm...