Thứ Tư, ngày 26/09/2018 21:53 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 21/04/2014 22:23 PM (GMT+7)

Dân quân Đông Ukraine bắt 20 gián điệp của Kiev

Lực lượng Dân quân Tự vệ ở Slavyansk phía Đông Ukraine vừa bắt giữ 20 người bị tình nghi làm giám điệp cho chính quyền ở Kiev.

   
Tờ Vzglyad dẫn lời ông Vladimir Ponomaryov, Thị trưởng Slavyansk do người biểu tình ủng hộ liên bang hóa tại đây bầu chọn cho biết, Lực lượng Dân quân Tự vệ thành phố đang tích cực tìm kiếm những kẻ xâm nhập và gián điệp do Kiev phái đến. 3 gián điệp đã bị bắt hôm qua. Hơn một chục người tiếp tục bị bắt hôm nay. Tổng cộng có khoảng 20 người đã bị bắt.

Theo tờ Vzglyad, ông Ponomaryov không đưa ra thêm chi tiết cụ thể về vụ bắt giữ gián điệp nói trên. Ông Ponomaryov cho rằng, họ nên tiết lộ càng ít thông tin càng tốt.

“Đối thủ của chúng tôi cũng cập nhật và thu thập thông tin (qua báo chí). Chúng tôi dự định tiết lộ càng ít thông tin càng tốt. chúng tôi biết có những kẻ phản bội trong hàng ngũ chúng tôi. Tuy nhiên, cho đến nay, chúng tôi vẫn giữ quyền kiểm soát họ. Chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp cần thiết (cho họ) nếu cần thiết”.

Trước đó, nhà hoạt động ủng hộ Liên minh châu Âu Irma Krat cũng bị bắt giữ Slavyansk vì bị tình nghi làm gián điệp cho nhóm cực hữu Right Sector.
Theo Phương Đăng (Theo VOR)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ sáng nay (26.9), Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong 2...
Trong thông báo của UBND tỉnh Ninh Bình về việc thực hiện một số...
Chỉ sau 48h "về xã" làm Bí thư Bí thư Đảng uỷ xã, ông Lê Thanh Tân -...