Thứ Hai, ngày 11/12/2017 14:52 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 21/04/2014 22:23 PM (GMT+7)

Dân quân Đông Ukraine bắt 20 gián điệp của Kiev

Lực lượng Dân quân Tự vệ ở Slavyansk phía Đông Ukraine vừa bắt giữ 20 người bị tình nghi làm giám điệp cho chính quyền ở Kiev.

   
Tờ Vzglyad dẫn lời ông Vladimir Ponomaryov, Thị trưởng Slavyansk do người biểu tình ủng hộ liên bang hóa tại đây bầu chọn cho biết, Lực lượng Dân quân Tự vệ thành phố đang tích cực tìm kiếm những kẻ xâm nhập và gián điệp do Kiev phái đến. 3 gián điệp đã bị bắt hôm qua. Hơn một chục người tiếp tục bị bắt hôm nay. Tổng cộng có khoảng 20 người đã bị bắt.

Theo tờ Vzglyad, ông Ponomaryov không đưa ra thêm chi tiết cụ thể về vụ bắt giữ gián điệp nói trên. Ông Ponomaryov cho rằng, họ nên tiết lộ càng ít thông tin càng tốt.

“Đối thủ của chúng tôi cũng cập nhật và thu thập thông tin (qua báo chí). Chúng tôi dự định tiết lộ càng ít thông tin càng tốt. chúng tôi biết có những kẻ phản bội trong hàng ngũ chúng tôi. Tuy nhiên, cho đến nay, chúng tôi vẫn giữ quyền kiểm soát họ. Chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp cần thiết (cho họ) nếu cần thiết”.

Trước đó, nhà hoạt động ủng hộ Liên minh châu Âu Irma Krat cũng bị bắt giữ Slavyansk vì bị tình nghi làm gián điệp cho nhóm cực hữu Right Sector.
Theo Phương Đăng (Theo VOR)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Còn nhớ, khi làm Bí thư Thành ủy TP.HCM, ông Đinh La Thăng đã có...
Trao đổi với Dân Việt, hai vị tướng nổi tiếng cương trực đều chung...
Tại thời điểm được phát hiện, thi thể nam sinh viên có nhiều vết...