Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 19:58 PM (GMT+7)

Dân Việt (danviet.vn) - Kênh chính thức Lệ Rơi chia sẻ mọi thông tin

authorB.T.V Thứ Sáu, ngày 04/07/2014 15:49 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Báo Dân Việt – báo Nông Thôn Ngày Nay, có địa chỉ tại danviet.vn, sẽ là nơi anh nông dân Nguyễn Đức Hậu (Lệ Rơi), cung cấp, chia sẻ mọi thông tin cũng như phát ngôn cùng các hoạt động của mình tới những người quan tâm, yêu mến.

   
Sau khi tự tay đăng tải 150 ca khúc lên Youtube, Lệ Rơi đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với cộng đồng mạng. Những clip của anh nông dân yêu ca hát này trên Youtube có tới hàng trăm ngàn lượt xem, với vô số lượt like và bình luận. Sự chân thật, đáng yêu và hài hước được nhiều người  yêu mến và ủng hộ.

Tuy vậy, sự nổi tiếng này cũng kéo theo hàng loạt những thông tin sai lệch và thiếu căn cứ về Lệ Rơi. Điển hình là việc một số trang tin không chính thức đăng tải thông tin Lệ Rơi làm minishow, họp fanclub hay đi hát ở bar để kiếm tiền, trong khi trên thực tế, Lệ Rơi đang tham gia một số hoạt động từ thiện, thăm bạn bè...

Hay thậm chí một số bài phỏng vấn gây shock cũng được dàn dựng với những hình ảnh móp méo, dù Lệ Rơi hoàn toàn không tham gia trả lời trước đó...  Những thông tin này đã vi phạm nghiêm trọng tính xác thực của báo chí cũng như phần nào ảnh hưởng tới hình ảnh chân chất, trong sáng vốn có của chàng thanh niên nông dân 28 tuổi này.

Để đảm bảo những thông tin về Lệ Rơi được đăng tải trên báo chí và chuyển tới bạn đọc cũng như người hâm mộ một cách chính xác, toàn diện, kể từ hôm nay, ngày 04.7.2014, báo điện tử Dân Việt, báo Nông thôn Ngày nay (có địa chỉ tại danviet.vn), chính thức trở thành kênh đăng tải những thông tin chính thức về Lệ Rơi.

Đây cũng sẽ là nơi Lệ Rơi cung cấp, chia sẻ mọi thông tin cũng như phát ngôn cùng các hoạt động của Lệ Rơi tới những người quan tâm, yêu mến.

Thông qua báo Dân Việt, anh nông dân Nguyễn Đức Hậu đã gửi lời cảm ơn chân thành đến những người yêu mến và quan tâm đến Lệ Rơi trong thời gian vừa qua.

Clip: Lệ Rơi xác nhận Dân Việt (danviet.vn)  là kênh báo chí chính thức để Lệ Rơi chia sẻ mọi thông tin cũng như phát ngôn cùng các hoạt động của mình tới những người quan tâm, yêu mến.

Xem bình luận
Xem LỆ RƠI còn thấy thích thú hơn mấy a chị hot girl với hot boy toàn phẫu thuật thẩm mỹ khoe thân...
Bình luận có 0 phản hồi
Không còn điều gì để nói về báo chí cách mạng nữa. Chả hiều tính báo chí để đâu mất rồi
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...