Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 13:26 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 11/12/2013 16:36 PM (GMT+7)

Đang chào cờ, cả loạt nữ sinh Đồng Tháp ngất xỉu

Các học sinh nữ khối 11 và 12 của trường THPT Kiến Văn đã ngất xỉu hàng loạt khi đang tham dự tiết chào cờ dưới sân trường.

   
Sáng 11.12, nguồn tin từ trường THPT Kiến Văn thuộc xã Mỹ Hội, huyện Cao Lãnh cho biết hàng loạt nữ sinh bỗng ngất xỉu lúc chào cờ của trường này đã bình phục, bắt đầu sáng 12.12 các em sẽ đi học trở lại bình thường.

Trước đó, vào khoảng 7 giờ 30 ngày 9.12, tại Trường THPT Kiến Văn, các học sinh nữ khối 11 và 12 của trường khi đang tham dự tiết chào cờ dưới sân trường thì bị ngất xỉu.

 dang chao co, ca loat nu sinh dong thap ngat xiu hinh anh 1
Một em ngất xỉu đang được các bác sĩ chăm sóc. Ảnh Báo Đồng Tháp

Các em có nhiều biểu hiện như mặt xanh xao, lạnh trong người, tay chân co giật và la hét. Lúc đầu, hiện tượng này chỉ xảy ra một vài em nhưng sau đó lây sang nhiều em khác. Ban giám hiệu nhà trường đã gọi điện liên hệ với phụ huynh, Trạm y tế xã Mỹ Hội và Bệnh viện Đa khoa huyện Cao Lãnh đến để chuyển các em đi cấp cứu.

Đến trưa cùng ngày, sức khỏe các em đã tạm ổn, một số em được gia đình đưa về nhà. Theo lãnh đạo của Bệnh viện Đa khoa huyện Cao Lãnh, đây là hiện tượng Hysteria hay còn gọi là rối loạn thần kinh tâm lý lan tỏa, không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Ngay sau khi nhận được sự việc, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp đã chỉ đạo cho học sinh của trường nghỉ học 3 ngày (từ ngày 9 - 11.12.2013).
Theo Khắc Cường (Khắc Cường)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Theo Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Giang, Hội đồng...