Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 00:05 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 10/06/2016 09:49 AM (GMT+7)

Đang đi xe máy, 6 người bị sét đánh thương vong

Đang lưu thông trên đường, 6 người đi hai chiếc xe máy bất ngờ bị sét đánh khiến 2 người chết tại chỗ, 4 người bị thương nặng.

   

Thông tin ban đầu, vào lúc 14h30 chiều 9.6, trên địa phận giáp ranh xã Tân An và xã Minh Thành (TX.Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) xảy ra vụ việc 6 người đang đi trên hai chiếc xe máy thì bất ngờ bị sét khiến 2 người tử vong và 4 người bị thương.

Danh tính hai người tử vong vì sét đánh gồm anh Bùi Hồng Sơn (SN 1997, trú tại phường Phương Nam, TP.Uông Bí, Quảng Ninh) và anh Lê Văn Thủy (SN 1991, trú tại Tân An, TX.Quảng Yên).

4 người bị thương gồm Vi Văn Long (SN 1985, trú tại Đại Yên, TP.Hạ Long), Vi Thị Thúy Nga (SN 1995, xã Tân An, TX.Quảng Yên), Lê Vi Gia Như (SN 2011 trú tại Tân An, Quảng Yên) và Lê Vi Gia Huy (SN 2014, trú tại Tân An, Quảng Yên). Trong đó, anh Vi Văn Long bị bỏng vùng đầu, cánh tay, máu chảy nhiều ở đầu, nghi chấn thương sọ não. Bệnh nhân Vi Thị Thúy Nga bị xây xước da vùng cánh tay, bàn tay, mu bàn chân. Hai bệnh nhân Gia Huy, Gia Như bị xây xát, chảy máu nhẹ.

 dang di xe may, 6 nguoi bi set danh thuong vong hinh anh 1

Các nạn nhân đang được điều trị tích cực tại bệnh viện. Ảnh: Tiền Phong

Sau khi được sơ cứu, Bệnh viện Sản - Nhi Quảng Ninh đã chuyển bệnh nhân Vi Văn Long và Vi Thị Thúy Nga đến Bệnh viện Bãi Cháy (TP.Hạ Long) để điều trị. Hai bé Gia Như và Gia Huy đang được theo dõi, điều trị tại Bệnh viện Sản - Nhi Quảng Ninh.

 Hiện các bệnh nhân đều đang được cấp cứu tại Bệnh viện Sản - Nhi Quảng Ninh và sức khỏe các nạn nhân đã dần hồi phục.

Chia sẻ với báo chí, bà Vũ Thị Hằng (63 tuổi) cho biết vào thời điểm xảy ra tai nạn, trời mưa rất to và sấm sét ầm ầm. Bà Hằng nói: "Tôi đi ngang qua đó thấy người bị nạn nằm la liệt trên đường, trong đó có 4 người lớn và 2 trẻ nhỏ”.

Cùng ngày, UBND tỉnh Quảng Ninh đã có mặt tại BV Sản - Nhi để thăm hỏi và động viên các gia đình nạn nhân.  Đồng thời, hỗ trợ mỗi gia đình có nạn nhân bị tử nạn 6 triệu đồng, hỗ trợ 3 triệu đồng với những nạn nhân bị thương.

Trong thời gian gần đây, trên địa bàn Quảng Ninh thường xuyên xảy ra thời tiết cực đoan. Trước đó, ngày 5.6, vòi rồng đã xuất hiện hai lần tại huyện đảo Cô Tô nhưng may mắn không gây thiệt hại về người.

Theo PV (Khỏe & Đẹp)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan chức năng Đà Nẵng cho biết sẽ xử lý người quay clip, tố cáo...
Vụ hoả hoạn xảy ra chiều nay (25.5) tại chung cư Fodacon (Hà Đông,...
Rạng sáng nay (24.5), một vụ tai nạn đường sắt thảm khốc xảy ra ở...