Thứ Tư, ngày 18/07/2018 06:43 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 05/04/2017 07:38 AM (GMT+7)

Đắng nghẹn những dòng chữ của bố bé gái bị sát hại tại Nhật

Trong tâm thư, bố bé gái người Việt bị sát hại ở Nhật Bản viết: “Mong được sự giúp đỡ của tất cả mọi người để sớm bắt được tội phạm”.

   

 dang nghen nhung dong chu cua bo be gai bi sat hai tai nhat hinh anh 1

Thông tin mới nhất liên quan vụ việc bé Lê Thị Nhật L. (10 tuổi) - nạn nhân bị sát hại tại thành phố Abiko, tỉnh Chiba, Nhật Bản, sau khi đưa bé về nơi an nghỉ cuối cùng tại quê nội ở thôn Bãi Sậy 3 (xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, Hưng Yên), anh Lê Thanh Hào (SN 1982) - bố ruột bé gái bị sát hại ở Nhật - đã gửi đến PV báo chí của Việt Nam, Nhật Bản bức tâm thư được viết bằng hai tiếng Việt – Nhật. Bức tâm thư này nêu lên mong muốn của anh Hào là sớm tìm ra kẻ đã sát hại con gái anh.

 dang nghen nhung dong chu cua bo be gai bi sat hai tai nhat hinh anh 2

"Tôi rất đau lòng khi con gái tôi gặp phải sự cố này. Sau khi đưa con tôi về nơi an nghỉ mà cháu mong muốn thì tôi cũng đã bình tâm hơn. Xin cảm ơn mọi người và các tổ chức, công ty đã giúp đỡ cho con tôi được về nơi an nghỉ cuối cùng.

Nhưng để được cháu yên lòng an nghỉ thì phải sớm bắt được những người đã sát hại con tôi. Hiện tại, tôi cũng không có nhiều thông tin về những kẻ đã hại con tôi. Tôi cũng không biết bằng phương pháp nào sớm bắt được tội phạm. Nhưng có thể có một phương pháp sớm tìm ra tội phạm là mong được sự hợp lực của toàn thể mọi người trên khu vực tôi đang sống tỉnh Chiba và những khu vực mà đã tìm ra những vật dụng con tôi mang theo bên mình.

Hãy tự kiểm tra lại video camera đã ghi lại được trên đường, trên ô tô tham gia ở các đoạn đường đó để truy tìm những kẻ khả nghi. Các cộng đồng mạng mà có những thông tin liên quan đến con gái tôi, truy tìm những người đã tung tin ám chỉ hành vi sát hại con gái tôi. Mọi thông tin xin hãy cung cấp cho cảnh sát, cơ quan đảm nhiệm vụ án con gái tôi hoặc liên hệ trực tiếp với tôi thông qua địa chỉ email: LEANHHAOTP@gmail.com hay Skype: le anh hao mcs. Mong được sự giúp đỡ của tất cả mọi người để sớm bắt được tội phạm”, bức tâm thư của anh Hào viết.

Theo chia sẻ của anh Lê Thanh Hào, vài ngày tới, anh sẽ đến Nhật Bản để giải quyết một số công việc và phối hợp với cơ quan chức năng sở tại tìm bắt nghi phạm sát hại con gái.

Trước đó, bé Lê Thị Nhật L. được phát hiện mất tích vào sáng 24/3 khi đang đến trường một mình. Đến sáng sớm 26/3, thi thể bé được tìm thấy cạnh bãi cỏ bên con sông tại thành phố Abiko, tỉnh Chiba, cách nhà bé khoảng 10km. Qua khám nghiệm, cảnh sát ước tính bé Linh có thể bị sát hại vào khoảng từ sáng 24/3 đến đêm 25/3. Không loại trừ khả năng em bị giết ngay sau khi bị bắt cóc. Nguyên nhân gây tử vong của bé là bị siết cổ.

Theo Hải Ninh (Kiến thức)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Dù không thường xuyên gần con, nhưng anh Dũng vẫn liên lạc để nắm...
Công bố chính thức của Bộ GDĐT chiều 17.7 về kết quả xác minh tiêu...