Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 06:39 AM (GMT+7)

Đang ngồi chơi, nhà tự dưng bốc cháy

author Thứ Hai, ngày 21/05/2012 09:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Trong lúc ông Huy đang ngồi chơi trước sân thì trong nhà bỗng dưng bốc cháy. Sau khi dùng nước máy dập lửa nhưng không thành, mọi người hốt hoảng gọi cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn đến hỗ trợ.

   

Khoảng 19h30 tối cùng ngày, nhà ông Đặng Đức Huy (63 tuổi, trú ở khu phố 4, phường I, TP Tuy Hòa, Phú Yên) bất ngờ bốc cháy lớn thiêu rụi gần nửa căn nhà và toàn bộ tài sản.

Ông Trần Hiền, Quyền Chủ tịch UBND TP Tuy Hòa cho biết, Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn Công an Phú Yên đã huy động 3 xe cứu hỏa và hàng chục cán bộ, chiến sĩ nỗ lực dập lửa, nhưng phải đến 21 giờ ngày 20.5, đám cháy mới được khống chế. Nguyên nhân ban đầu có thể là do chập điện.

Hiện trường vụ cháy

Theo những người hàng xóm, trong lúc ông Huy đang ngồi chơi trước sân thì trong nhà bỗng dưng bốc cháy. Sau khi dùng nước máy dập lửa nhưng không thành, mọi người hốt hoảng gọi Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn đến hỗ trợ.

Được biết, gia đình ông Huy chuyên làm nghề mua bán thịt bò. Có thể sau khi chập điện, ngọn lửa bén đến đống da bò và xe mô tô dẫn đến hỏa hoạn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Tối qua (19.10), em tôi còn ôm chăn lên phòng để ngủ. Sáng nay,...
Sáng nay (20.10), Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã chủ...
Lá thư tuyệt mệnh mà chị Nguyễn Thị Huyền Th (SN 1994, ở xã Kỳ Hợp,...