Thứ Hai, ngày 25/06/2018 05:19 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 28/07/2014 12:01 PM (GMT+7)

Đang ngồi uống nước mía, bị côn đồ xông vào chém lìa tay

Đang ngồi uống nước mía cùng nhóm bạn thì anh Trần Tuấn Anh bị một nhóm thanh niên mang theo dao kiếm lao vào chém rơi cánh tay xuống đất. 3 người bạn của anh Tuấn Anh cũng bị nhóm côn đồ này chém trọng thương.

   

Sự việc xảy ra vào 11h30 đêm 25.7. Lúc này anh Trần Tuấn Anh (21 tuổi, trú thôn Minh Phượng, phường Quảng Thọ, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình) đang ngồi uống nước cùng 6 người bạn tại quán nước mía trước cổng chợ Ba Đồn thì có một nhóm khoảng 5 - 6 thanh niên chạy xe máy đến.

Nhóm của Tuấn Anh không để ý, vẫn ngồi chơi thì bất ngờ nhóm thanh niên cầm mã tấu, dao, kiếm lao đến chém tới tấp khiến Tuấn Anh và 3 người bạn bị thương nặng.

 dang ngoi uong nuoc mia, bi con do xong vao chem lia tay hinh anh 1

Ông Trần Văn Minh (56 tuổi, bị ung thư đại tràng), bố của Trần Tuấn Anh rất bức xúc khi con trai mình bị chém.

"Khi nhóm kia đang ngồi uống nước thì các thanh niên mới đến lao vào chém túi bụi làm 4 người bị thương, máu chảy khắp nơi. Có người bị đứt lìa cánh tay…”, anh Lê Quang Linh (24 tuổi, trú khu phố 5, phường Ba Đồn) - chủ quán nước mía - kể.

Theo thông tin ban đầu, sau khi chém 4 người bị thương, nhóm thanh niên tiếp tục truy đuổi những người khác để đánh, chém. Trần Tuấn Anh bị chém sát vai, đứt lìa cánh tay phải và 1 nhát chém rất sâu giữa bụng.

Nguyễn Chiến Sĩ (26 tuổi, trú khu phố 4, phường Ba Đồn, thị xã Ba Đồn) bị chém 9 nhát, trong đó nặng nhất là vết chém vào đùi làm đứt gân, mẻ xương đùi bên phải.

Nguyễn Xuân Nhất (19 tuổi, trú khu phố 1, phường Ba Đồn, thị xã Ba Đồn) bị chém đứt lìa xương đòn gánh. Nguyễn Trọng Chiến (25 tuổi, trú khu phố 1, phường Ba Đồn) bị chém vào bả vai gây chẻ cơ, đứt gân.

Theo người dân xung quanh hiện trường, không ai dám vào can ngăn vì nhóm hung thủ có nhiều hung khí nguy hiểm, rất hung hăng. Sau khi vụ việc xảy ra hơn 30 phút, lực lượng công an phường đến nơi thì nhóm thanh niên mới bỏ chạy.

Trần Tuấn Anh dù mất máu nhiều nhưng vẫn bình tĩnh nhặt cánh tay mình nhờ người bảo quản, sau đó 4 nạn nhân được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Hoàn cảnh gia đình 4 nạn nhân đều thuộc dạng khó khăn, Tuấn Anh có bố đang bị ung thư nên dù đang làm ăn ở Thái Lan nhưng vẫn nghỉ việc về nhà thăm cha.

Cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo (Theo Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc đi ra đồng đuổi đàn vịt về nhà, ông Hà kinh hãi phát hiện...
Người thợ sửa xe máy ở Hà Nội tiết lộ, việc chế tạo chiếc trực...
Ngày 23.6, kết quả điểm thi vào lớp 10 của học sinh đã được Sở Giáo...