Thứ Bảy, ngày 17/03/2018 21:52 PM (GMT+7)

Đang nhậu dở, lội sông bắt ốc bị nước cuốn trôi

authorĐình Thiên Thứ Bảy, ngày 23/05/2015 13:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đang ngồi nhậu bên sông Hàn, cả nhóm cùng nhau lội sông bắt ốc kiếm thêm đồ nhậu. Điều không may xảy ra khi một người trong nhóm đã bị nước cuốn trôi và tử vong…

   

Đến sáng ngày 23.5, Cơ quan chức năng đã tìm được thi thể anh Huỳnh Văn Đủ (SN. 1974, trú phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) bị chết đuối khi lội sông Hàn bắt ốc về nhậu.

 dang nhau do, loi song bat oc bi nuoc cuon troi hinh anh 1

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường

Theo những người bạn cùng nhậu với anh Đủ vào trưa ngày 22.5 cho hay, cả nhóm bạn cùng anh Đủ ngồi nhậu với nhau ở một quán dưới chân cầu Tiên Sơn (phía bên quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng). Một lúc sau khi đã ngấm hơi men ba người bạn cùng anh Đủ rủ nhau ra sông Hàn ở ngay trước quán nhậu để bắt ốc kiếm thêm mồi nhậu.

Xuống nước không lâu anh Đủ đã bị đuối nước nên mọi người dìu anh Đủ lên bờ để nghỉ ngơi. Sau đó nhóm bạn này đi đến nơi khác để tiếp tục bắt ốc. Một khoảng thời gian sau nhóm bạn quay lại thì không thấy anh Đủ đâu nên báo cho gia đình và cơ quan chức năng.

Đến 7h sáng ngày 23.5, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể anh Đủ cách vị trí những người bạn dìu anh Đủ lên nghỉ ngơi không xa.

Thông tin ban đầu có nhiều khả năng trong lúc những người bạn đi chỗ khác bắt ốc thì anh Đủ tiếp tục lội xuống sông nên đã bị đuối nước và tử vong.

Hiện vụ việc tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con gái vi phạm giao thông gọi điện cầu cứu, cha đến xin không được...
Thông tin ông Sáu Khải - nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải - mất lúc...
Trong thông báo kết luận số 23 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương có...