Thứ Hai, ngày 25/06/2018 09:32 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 01/10/2013 19:29 PM (GMT+7)

Đằng sau vụ lột trần "tình địch" đánh ghen giữa ban ngày...

Sau khi vụ đánh ghen xảy ra, tình cảm giữa bà Tuyết và ông Phú ngày càng tồi tệ hơn. Sau đó không lâu, hai người kéo nhau ra tòa ly dị. Bà Tuyết dọn sang căn nhà phía trước cùng với ba đứa con.

   
Lột quần, đánh tình địch giữa thanh thiên bạch nhật

Trong suốt khoảng thời gian qua, vụ đánh ghen do bà Lê Thị Tuyết (43 tuổi, tỉnh ngụ khu phố 9, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) cùng con trai là Lê Đình Qúy (15 tuổi) gây ra tại nơi thường trú được đăng tải lên mạng, khiến dư luận khá quan tâm.

Một buổi chiều cuối tháng 9.2013, vụ án này được TAND thành phố Thủ Dầu Một đưa ra xét xử. Ngay từ trưa, những người liên quan đến vụ án đã có mặt tại khán phòng để chờ phiên xử. Theo bản cáo trạng, ông Lê Đình Phú có quan hệ tình cảm với bà B. Nhiều lần, vợ ông Phú là bà Tuyết phát hiện, yêu cầu hai người cắt đứt tình cảm nhưng không được. Giữa bà Tuyết và bà B thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Khoảng 7h ngày 16.4.2013, bà B điều khiển xe máy đi làm, được một đoạn thì bị Qúy chặn lại. Qúy hỏi bà B tại sao lại “giật chồng” người khác, sau đó hai người xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Qúy xông vào đánh bà B. Lúc này, bà Tuyết đứng gần đó khuyên con trai không nên đánh mà chỉ cần “lột quần” khiến tình địch “mất mặt”. Sau đó, cả hai cùng xông vào “lột quần”, đấm đá ngay giữa đường.

Lúc này, một số người dân đứng gần đó nghe tiếng ồn ào chạy ra xem và chứng kiến từ đầu đến cuối. Một người phụ nữ, đồng nghiệp của bà Tuyết vừa đứng xem vừa lấy điện thoại lại quay cảnh tượng trên. Sau đó, khi đến công ty, người phụ nữ này chia sẻ file với hai người nữa. Sau đó, clip này được đưa lên mạng, gây xôn xao dư luận. Nhận được thông tin, công an vào cuộc, điều tra hành vi của các đối tượng.

Trong vụ đánh ghen kinh hoàng này, công an nhận định, không đủ bằng chứng khẳng định ai đã phát tán clip này lên mạng nên không thể xử lý. Quý là một trong hai người tham gia vụ đánh ghen, nhưng vì tuổi còn nhỏ nên không bị khởi tố nhưng được quản thúc, giáo dục tại địa phương. Riêng bà Tuyết, sau khi điều tra, công an khởi tố về tội làm nhục người khác.

Đứng trước vành móng ngựa, bà Tuyết khai nhận toàn bộ hành vi gây ra. Viện kiểm sát đề nghị mức án từ 6 đến 9 tháng tù giam đối với bị cáo. Giờ nghị án kết thúc, HĐXX nhận định, hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, gây mất trật tự tại địa phương.

Tuy nhiên, cũng cần xem xét các tình tiết giảm nhẹ như lần đầu phạm tội, thành khẩn khi báo, hối lỗi, gia đình khó khăn, ông Phú và bà Bình có quan hệ tình cảm dẫn đến sự bức xúc của bị cáo… Do đó, tòa quyết định tuyên phạt 6 tháng tù giam và bồi thường cho bà B hơn 23 triệu đồng.

Nhiều lần tự tử vì chồng ngoại tình

Phiên tòa diễn ra khá nhanh gọn, người dự khán đã về hết, nhưng những người liên quan đến vụ án vẫn đứng phía trước sân dùng dằng khá lâu. Bà Tuyết nghèn nghẹn cho biết: “Gia đình tôi đã nát tan hết rồi”. Bà và ông Phú cưới nhau đã gần 20 năm, có chung ba người con, trong đó, Qúy là con đầu và hai đứa con gái vẫn còn nhỏ. Trước đây, gia đình khá hạnh phúc, nhưng chừng một năm đổ lại đây, bà có nghe hàng xóm bàn tán chuyện chồng “qua lại” với bà B.

Nghe vậy, nhưng bà Tuyết không tin, bởi, bà B là bạn thân của mình. Tuy nhiên, khi dư luận ầm ĩ, bà cũng bắt đầu nghi ngờ, mua bia, mồi, mời bà B sang nói chuyện. Từ trước đến nay, chưa bao giờ nhậu, bà Tuyết uống chưa đầy một lon bia đã nằm vật ra đất ngủ. Một lúc sau, tỉnh dậy, bà Tuyết nhìn thấy cảnh chồng và người bạn thân đang 'hú hí' cùng nhau trên chiếc võng. Tức giận, bà Tuyết ngồi dậy và bà B mở cửa chạy về nhà.

 dang sau vu lot tran "tinh dich" danh ghen giua ban ngay... hinh anh 2
Bị cáo: "Nhìn thấy cảnh chồng và người bạn thân đang "hú hí" cùng nhau trên chiếc võng, bị cáo không chịu nổi...".

Sau lần đó, nghĩ về hạnh phúc gia đình tan vỡ, quá buồn bã, bà Tuyết mua thuốc uống tự tử. Đang vật lộn trong cơn sinh tử, Qúy phát hiện, gọi người rồi cùng cha chở mẹ đến bệnh viện súc ruột. Cứ ngỡ, sau khi phát hiện mình tự tử, ông Phú sẽ nghĩ và quay trở lại bên gia đình. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn y như cũ. Một lần nữa, bà lại tìm đến cái chết. Lần này, bà được hàng xóm phát hiện, vắt chanh, bỏ muối vào miệng cho đến khi tỉnh.

Ai cũng mất mát

Sau khi vụ đánh ghen xảy ra, tình cảm giữa bà Tuyết và ông Phú ngày càng tồi tệ hơn. Sau đó không lâu, hai người kéo nhau ra tòa ly dị. Bà Tuyết dọn sang căn nhà phía trước cùng với ba đứa con. Hàng đêm, bà ngẫm lại mọi chuyện mà nước mắt trôi dài. Mặc dù lỗi từ chồng đầu tiên, nhưng gia đình vỡ tan một phần cũng là vì mình. Trước đây, làm công nhân, nhưng khi vụ án xảy ra, bà nghỉ việc.

Sau đó, bà xin vào làm một nơi khác, mức lương 2,5 triệu đồng nhưng cũng đã nghỉ. Bây giờ, ba mẹ con chỉ sống còm cõi trong ngôi nhà trọ rất nhỏ. Điều bà Tuyết đau đớn nhất là cậu con trai chỉ mới lớp 9 nhưng phải nghỉ học, đứa con út mặc dù đã đến tuổi đến tuổi đến trường nhưng không có tiền cũng phải ở nhà. Bây giờ, chỉ riêng cô con gái giữa là đang học cơ sở. “Tôi lo cho cả ba đứa con nhưng cũng không biết phải làm sao nữa”, người phụ nữ chia sẻ.

Chừng bốn ngày trước khi tòa mở, bị ốm, ông Phú lủi thủi, một mình xách áo quần vào bệnh viện. Nhiều hôm, thấy cửa nhà chồng vẫn đóng, đêm điện không mở, bà Tuyết dò hỏi và được biết chồng vào viện. Ngay sáng hôm đó, bà dẫn hai đứa con gái vào viện thăm. Đêm cùng ngày, sau khi Qúy đi phụ bán cà phê về, bà Tuyết kể lại mọi chuyện và cậu cũng vào bệnh viện thăm cha.

Trong quá trình chăm sóc, bà Tuyết xin chồng viết đơn bãi nại cho mình được tại ngoại để chăm sóc con nhưng bị khước từ. Phiên tòa kết thúc, một lần nữa, bà lại xin chồng nhưng ông vẫn không hề xoay đổi ý kiến. Được biết, trước đây, hàng xóm khuyên ông viết đơn bãi nại, tuy nhiên, ông Phú bảo: “Cứ để hội phụ nữ và hàng xóm giúp. Mọi chuyện cứ để pháp luật giải quyết, tôi không dám can thiệp”. Bà Tuyết ngân ngấn nước mắt: “Tôi biết mình có lỗi, bị phạt bao nhiêu năm cũng được, nhưng chỉ mong tại ngoại, lao động nuôi con. Nếu, tôi ngồi tù thì ai sẽ nuôi ba đứa nó. Riêng tiền bồi thường, tôi sẽ trả dần từng tháng”.

Trong phiên tòa hôm đó, bà B cũng cho biết, từ khi vụ đánh ghen xảy ra, bà xấu hổ nên nghỉ việc. Bây giờ, ra đường cũng cảm thấy ngại. Không vượt qua được những điều tiếng của miệng đời nên bà đang có dự định sẽ chuyển đến nơi khác để sống. Khi hỏi về mức án dành cho “tình địch”, bà B bức xúc: “Tuyết bồi thường bao nhiêu cũng được, nhưng phải ngồi tù thì mới chừa thói côn đồ”.

Nằm trong bệnh viện, ông Phú đưa ánh mắt nhìn ra xa, cho biết, mấy hôm nay, nằm trong bệnh viện rất buồn. Do điều trị cùng lúc ba bệnh gan, tim, phổi, mỗi đêm, ông cứ ngồi trằn trọc vì nằm xuống là lại khó thở.

Ông thường ngồi trên xe lăn để y tá hoặc bà Tuyết đẩy. Hôm phiên tòa xảy ra, ông định vắng mặt, nhưng suy đi, ngẫm lại, cuối cùng, ông trốn viện, thuê xe ôm đến. Khi phiên tòa kết thúc, mặc dù bà Tuyết đề nghị được chở về nhưng ông cũng khước từ: “Tôi tự đến được thì tự về được”. Khi được hỏi về tình hình gia đình, ông đáp cụt ngủn: “Hết giận nhưng không thể tha thứ”.
Theo Xzone (Theo Xzone)
Xem bình luận
Nếu luật pháp xử lý nghiêm những hành vi ngoại tình, thì đâu có những vụ đánh kinh hòan như thế,...
Bình luận có 0 phản hồi
là vợ nên hết sức bình tĩnh, nói nhỏ nhẹ với chồng, nếu chồng không muốn nghe nữa thì để cho chồng...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc đi ra đồng đuổi đàn vịt về nhà, ông Hà kinh hãi phát hiện...
Người thợ sửa xe máy ở Hà Nội tiết lộ, việc chế tạo chiếc trực...
Ngày 23.6, kết quả điểm thi vào lớp 10 của học sinh đã được Sở Giáo...