Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 08:30 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 15/12/2013 07:12 AM (GMT+7)

Đang tâm hãm hiếp người khuyết tật nhiều lần

Sự kiện: Dòng đời

Hắn đã cởi toàn bộ quần áo của hắn, tiếp đến lôi chị Tâm xuống sát mép giường, dùng vải, khăn che cửa sổ, cửa đi để những người xung quanh không thấy. Sau đó hắn đã thực hiện hành vi cưỡng hiếp.

   
Hơn một tuần trôi qua nhưng những người dân sống tại xóm đạo Tam Hà (P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, TP.HCM) vẫn chưa hết căm phẫn khi nhắc đến vụ hãm hiếp “động trời” do kẻ bệnh hoạn Đào Văn Quý (57 tuổi, ngụ tại Q. Thủ Đức) gây ra. Nạn nhân là Trương Thị Thanh Tâm, 37 tuổi, một cô gái tật nguyền sống cùng bà mẹ già nghèo khổ trong căn phòng trọ ẩm thấp.

Bà Trương Thị Cửu (76 tuổi), mẹ nạn nhân cho biết, vào khoảng 19g (ngày 7.11) vừa ăn cơm xong bà lại đóng kín cửa để ra ngoài mua nguyên liệu làm kẹo để sáng mai dậy sớm đi bán. Vì cửa hàng tạp hóa nằm cách xa nhà nên bà phải mất ít nhất nửa tiếng đồng hồ cả đi lẫn về. Lợi dụng cơ hội đó, tên Quý đã cạy cửa đột nhập giở trò đồi bại với con gái duy nhất của bà Cửu.

Hắn đã cởi toàn bộ quần áo của hắn, tiếp đến lôi chị Tâm xuống sát mép giường, dùng vải, khăn che cửa sổ, cửa đi để những người xung quanh không thấy. Sau đó hắn đã thực hiện hành vi cưỡng hiếp. Do bị tật nguyền, miệng méo, tay chân cong cứng nên Tâm không thể bỏ chạy. Tâm chỉ biết la ú ớ, nhưng gã ác ôn đã dùng giẻ và tay bịt miệng khiến Tâm không thể nào kháng cự chỉ biết nằm im “mặc xác” cho hắn muốn làm gì thì làm.

Vào thời điểm đó, anh Huy, chủ nhà trọ, sau bữa cơm tối ra nhà vệ sinh để rửa tay, rửa chân đã tình cờ nghe thấy tiếng động lạ. Kéo tấm ván anh Huy không tin vào mắt mình khi chứng kiến cảnh tên bán vé số đang trong trạng thái “trần như nhộng” đang cố gắng hãm hiếp Tâm. Ngay lập tức anh Huy đã truy hô cho những người xung quanh đồng thời xô cửa, dùng dây thừng trói tên Quý. Do bị phát hiện bất ngờ nên “yêu râu xanh” vẫn chưa kịp mặc quần áo.

Theo nhiều người dân ở quanh khu vực thì tên Quý làm nghề bán vé số, thường xuyên đi lang thang vào các hẻm nhỏ, khu nhà trọ trong vùng. Hắn có sẵn trong người máu bệnh hoạn là thích sàm sỡ phụ nữ nên vợ hắn, vì không chịu nổi đã ly dị cách đây mấy năm. Ngoài vụ việc đang tâm hãm hiếp cả một người phụ nữ tật nguyền, tên Quý này còn có “thành tích” là thường xuyên sờ mó mông, đùi, lưng, bụng… của những người phụ nữ mà hắn mời mua vé số. Chính vì thế, việc hắn bị công an bắt không làm ai bất ngờ mà chỉ bất ngờ là tại sao hắn lại nhẫn tâm làm cái việc mất hết cả tính người kia mà thôi.Theo Bài, ảnh: Phong Phong (Dòng Đời) (Bài, ảnh: Phong Phong (Dòng Đời))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...