"Đáng tiếc" việc phó hiệu trưởng tống tiền nữ giáo viên bằng ảnh nóng

authorTrương Hồng Thứ Bảy, ngày 30/07/2016 16:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều nay (30.7), ông Hà Thanh Quốc - Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Quảng Nam cho biết, hiệu trưởng Trường THPT Duy Tân đã báo cáo với ông về việc ông Trần Kim Nhuận - Phó hiệu trưởng Trường THPT Duy Tân (TP Tam Kỳ) tống tiền nữ giáo viên bằng ảnh nóng.

   

Ông Quốc cho biết, hiện Công an TP Tam Kỳ đã làm việc với lãnh đạo trường và có gửi văn bản đề nghị báo cáo cho thủ trưởng ngành.

Sau khi tiếp nhận thông tin, ngay trong sáng nay (30.7), ông đã chỉ đạo cho hiệu trường Trường THPT Duy Tân yêu cầu ông Nhuận giải trình về vụ việc để báo cáo với lãnh đạo Sở.

 "dang tiec" viec pho hieu truong tong tien nu giao vien bang anh nong hinh anh 1

Trường THPT Duy Tân nơi ông Nhuận công tác

“Theo như tinh thần hiệu trưởng THPT Duy Tân báo cáo, lãnh đạo ngành không ai mong muốn sự việc như thế này xảy ra. Sai phạm về mặt luật pháp thì phải kiểm tra, đánh giá đúng mức độ vi phạm để xử lý. Đối với ngành giáo dục thì đó là một việc hết sức đáng tiếc, không ai muốn” – ông Quốc nói.

Trước đó, giữa ông Trần Kim Nhuận và cô giáo sinh năm 1983 (xin dấu tên) có quan hệ tình cảm từ nhiều năm nay. Trong thời gian quan hệ yêu đương, ông Nhuận chụp lại hình ảnh nhạy cảm của cô giáo và lưu giữ lại những hình ảnh này trong máy.

Gần đây, khi nữ giáo viên trên sinh đứa con thứ hai thì ông Nhuận cho rằng đứa con này là của mình nên yêu cầu cô giáo đưa tiền để ông đi giám định ADN nhưng cô giáo không chịu.

Từ đó, 2 người nảy sinh mâu thuẫn và ông Nhuận nhiều lần nhắn tin đe dọa, yêu cầu cô giáo đưa cho ông 129 triệu đồng nếu không sẽ tung hết hình ảnh nhạy cảm của cô lên mạng.

Không còn cách nào khác, nữ giáo viên kể toàn bộ sự việc cho chồng mình biết. Sau đó, vợ chồng cô giáo này đã quyết định tố cáo sự việc với Công an TP.Tam Kỳ.

Vào ngày 15.7, nữ giáo viên hẹn đưa trước cho ông Nhuận 9 triệu đồng tại quán cà phê thì các trinh sát ập vào bắt quả tang.

Xem bình luận
Làm lễ thiến ông Phó Hiệu trưởng này để trừ hậu hoạn, đem cái của nợ bán cho mấy anh TQ để ngâm rượu...
Bình luận có 0 phản hồi
Ông Nhuận mất dạy theo nhiều nghĩa.
Bình luận có 0 phản hồi
Hãy tống người này về vườn và xử theo bộ luật hình sự
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Đó là thông báo của VTV vào sáng 17/6 sau hàng trăm trường hợp vi...
Sáng nay (17.6), tại buổi tiếp xúc cử tri, sau khi nghe các ý kiến...
Vào khoảng 8h ngày 16.6, trên Quốc lộ 4H thuộc xã Quảng Lâm, huyện...